BẠT HIFLEX LÀ GÌ?

Trang chủ Tin tức BẠT HIFLEX LÀ GÌ?

Bạt Hiflex là gì? Vai trò và ứng dụng của bạt Hiflex trong đời sống hiện nay. Cùng Bảng hiệu Minh Khang tìm hiểu nội dung này thông qua bài viết này nhé.

Bạn đang tìm kiếm chất liệu để làm bảng hiệu? Sự kiện của công ty bạn cần được thiết kế backdrop? Bạn phân vân nên chọn chất liệu nào? Bền, đẹp, an toàn, chất lượng mà giá thành rẻ, phù hợp với kinh phí. Lựa chọn thiết kế bảng hiệu hay backdrop bằng bạt Hiflex là lựa chọn tốt nhất. Vậy bạt Hiflex là gì? Vai trò và ứng dụng của bạt Hiflex trong đời sống hiện nay.  Cùng Bảng Hiệu Minh Khang khám phá nhé.

bat-hiflex-1

Tìm hiểu về bạt hiflex

Bạt Hiflex là gì?

Bạt Hiflex xuất hiện lâu đời trên thị trường Việt Nam cùng với ngành in ấn kĩ thuật số. Bạt Hiflex với thành phần chính là nhựa PVC cao cấp, màu trắng sữa. Một số loại dày thường có màu xáu. Đặc tính là mềm, nhẹ, độ co giãn tốt. Bạt Hiflex có khả năng chịu nhiệt và tác động thời tiết cực tốt. Làm chất liệu trang trí mang tính thẩm mĩ cao, thích hợp với in ấn quảng cáo, bạt Hiflex chiếm được cảm tình của hầu hết mọi người sử dụng.

bat-hiflex-2

Bạt hiflex là gì?

Bạt Hiflex có mấy loại?

Bạt Hiflex được sử dụng phổ biến ở nước ta. Phù hợp để thiết kế các loại bảng hiệu, áp phích, băng rôn, backdrop. Bạt Hiflex ra đời đáp ứng nhu cầu quảng cáo của nhiều công ty doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ. Bạt Hiflex có nhiều loại nhưng chủ yếu là hai loại bạt Hiflex xuyên sáng và bạt Hiflex không xuyên sáng.

Bạt Hiflex xuyên sáng

Được sử dụng rộng rãi, bạt Hiflex xuyên sáng được đông đảo khách hàng sử dụng. Với độ dày trung bình tương đối, bạt Hiflex có độ dày càng mỏng thì khả năng xuyên sáng càng tốt, mang tính thẩm mỹ cao.

bat-hiflex-3

Bạt hiflex xuyên sáng

Bạt Hiflex không xuyên sáng

Bạt Hiflex không xuyên sáng có độ dày tốt còn gọi là bạt hai da. Vì vậy nó không có khả năng xuyên sáng. Rất thích hợp để in bạt Hiflex với kích thước lớn để quảng cáo ngoài trời.

bat-hiflex-5

Bạt hiflex không xuyên sáng

Tùy mục đích sử dụng, khách hàng lựa chọn loại bạt có độ dày mỏng phù hợp. Tuy nhiên, loại bạt Hiflex có độ dày trung bình được sử dụng rộng rãi nhất để in ấn các ấn phẩm quảng cáo.

Ưu và nhược điểm của của in bạt Hiflex

Sở dĩ bạt Hiflex được ưa chuộng trong in ấn các sản phẩm quảng cáo hay thiết kế bảng hiệu. Bởi in bạt Hiflex sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Sản phẩm in bạt Hiflex có khả năng bám mực tốt, màu sắc đẹp mắt, chân thực, sống động và rõ né, mang tính thẩm mỹ cao.
 • Với đặc tính bền, co giãn tốt, có thể tái sử dụng, in bạt Hiflex tiết kiệm chi phí kinh doanh đáng kể.
 • Đa dạng về chủng loại và kích cỡ, tùy nhu cầu, mục đích sử dụng, khách hàng tùy chọn loại bạt Hiflex có độ dày, mỏng phù hợp.
 • Đánh vào tâm lí người Việt Nam, in bạt Hiflex với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các chất liệu khác. Đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng lại phù hợp với túi tiền. Ai ai cũng có thể đặt in bạt Hiflex. Đặc biệt với kích thước lớn thì giá thành cảng ưu đãi.
 • Bạt Hiflex vô cùng tiện lợi cho các chiến lược quảng cáo thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hay thông báo, giới thiệu sự kiện ngắn ngày. Những biển hiệu quảng cáo ngoài trời, những băng rôn, áp phích, backdrop,… thì in bạt Hiflex là lựa chọn tuyệt vời.
 • Bạt Hiflex dễ dàng thiết kế, lắp đặt, thi công. Bạn có thể treo, khoan tường và tháo gỡ tiện lợi, không mất nhiều thời gian.

bat-hiflex-4

Ưu điểm của bạt hiflex

Tuy nhiên, in Bạt Hiflex còn tồn tại một số nhược điểm. Ví như: Một số hình ảnh, chi tiết phức tạp thì in bạt Hiflex cho ra sản phẩm chưa thật sự tinh tế, một số đường in chưa chuẩn xác. Việc ứng dụng in bạt Hiflex còn hạn chế so với các công nghệ hiện đại trên nhiều dòng chất liệu khác.

Ứng dụng của bạt Hiflex trong đời sống

Bạt Hiflex được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Ta thường bắt gặp các sản phẩm được làm từ chất liệu bạt Hiflex:

 • Chủ yếu trong lĩnh vực quảng cáo. Không kém phần độc đáo, dễ thi công và lắp đặt, giá thành rẻ, bạt Hiflex được dùng để thiết kế, làm bảng hiệu giá rẻ để quảng cáo điện thoại, quán ăn, quảng cáo mỹ phẩm, quán net,…

bat-hiflex-6

Biển quảng cáo làm từ bạt hiflex

 • Backdrop đám cưới hay backdrop khai trương bằng bạt Hiflex cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Thu hút đông đảo khách hàng, các backdrop in bạt Hiflex thích hợp với các sự kiện ngắn ngày hay các hoạt động ngoài trời như team building; tuyên truyền cổ động,…

bat-hiflex-7

Backdrop làm từ bạt hiflex

 • Ta dễ dàng bắt gặp các tranh ảnh quảng cáo được in ấn bạt Hiflex hấp dẫn và bắt mắt.
 • Hay các pano, băng rôn sự kiện được in bạt Hiflex với kích thước cỡ lớn trên các con phố.
 • Hoặc các bảng nội quy cũng sử dụng in bạt Hiflex.

Nhu cầu sử dụng in bạt Hiflex ngày càng cao. Các công ty, doanh nghiệp cửa hàng tìm đến với dòng chất liệu bạt Hiflex trở nên phổ biến. Không chỉ bền, đẹp mà còn tiết kiệm chi phí. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế backdrop bạt Hiflex hay thiết kế một bảng hiệu quảng cáo bằng chất liệu Hiflex, hãy đến với Công ty Bảng Hiệu Minh Khang.

Bảng Hiệu Minh Khang chuyên thiết kế các loại biển hiệu quảng cáo, backdrop trên nhiều chất liệu khác nhau. Sản phẩm thiết kế trên bạt Hiflex đẹp, sống động. Tại đây, bạn sẽ nhận được mức giá cực kì ưu đãi với nhiều chương trình chăm sóc khách hàng. Hãy một lần trải nghiệm với các dịch vụ thiết kế bằng chất liệu bạt Hiflex tại công ty Bảng Hiệu Minh Khang nhé.

Tìm hiểu thêm:

Theo Tác giả CEO Nguyễn Hữu Hòa

Tin tức