Thi Công Hàng Rào Công Trình Dự Án Giá Rẻ TPHCM

Trang chủ Tin tức Thi Công Hàng Rào Công Trình Dự Án Giá Rẻ TPHCM

Bạn đang cần thi công hàng rào công trình xây dựng dự án mà chưa biết chọn chất liệu nào hợp lý, giá cả ra sao, đơn vị nào làm uy tín thì hãy xem bài viết này nhé.

Hiện nay xuất hiện nhiều công trình xây dựng cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội. Quy mô xây dựng các công trình rất lớn đòi hỏi cần phải có hàng rào công trình.

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-1

Mẫu hàng rào công trường

Để đáp ứng nhu cầu đó của thị trường, Bảng hiệu Minh Khang ra đời, nhận thiết kế thi công hàng rào dự án theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng cao. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về hàng rào công trình xây dựng để các bạn tìm hiểu nh

Hàng rào công trình là gì?

Hàng rào công trình là một kết cấu bao quanh công trình dự án xây dựng như nhà cửa, khu đô thị, công trình công cộng, khu du lịch, khu chế xuất, nhà máy… Đó là những tấm bạt, tấm tôn hay bảng hiệu nhựa khổ lớn có thiết kế in nội dung, logo, hình ảnh… liên quan đến công trình đang thi công với mục đích bảo vệ tài sản, bảo vệ an ninh cho công trình xây dựng, đồng thời muốn quảng bá, giới thiệu rộng rãi các thông tin của công trình đến mọi người.

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-3

Mẫu hàng rào công trình xây dựng

Các loại hàng rào công trường xây dựng phổ biến

Hàng rào Hiflex

 • Chất liệu: bạt Hiflex.
 • Đặc tính: đặc tính nổi bật của hàng rào Hiflex là có độ bền chắc, co giãn tốt, thích ứng được với mọi điều kiện thời tiết. Bạt Hiflex cực kỳ bắt mực in nên các nội dung, hình ảnh, màu sắc in vô cùng sắc nét.
 • Hàng rào Hiflex có chi phí thiết kế, thi công tương đối rẻ, và có thể tái sử dụng nhiều lần nên vô cùng tiết kiệm nếu bạn đang còn băn khoăn về tài chính.

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-12

Hàng rào công trình xây dựng bằng bạt Hiflex

Hàng rào Hiflex có lót tôn

 • Chất liệu: căng bạt Hiflex và có lót tôn ở phía sau với độ dày 0,3-0,5mm.
 • Đặc tính: thiết kế có lớp tôn ở phía sau nên chắc chắn hơn hàng rào Hiflex, khả năng cản gió, chống làm rách bạt hiệu quả hơn.
 • Hàng rào Hiflex có lót tôn có chi phí thiết kế, thi công đắt chút nhỉn so với hàng rào Hiflex như độ bền và độ chắc chắc lại cao hơn gấp bội.

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-4

Hàng rào dự án bạt hiflex có lót tôn

Hàng rào tôn có dán decal

 • Chất liệu: chất liệu chính để tạo nên hàng ràocông trình này là tôn, bề ngoài được phủ một lớp kẽm để chống gỉ. Sau đó, dán một lớp decal logo, hình ảnh lên phía trên để mang lại sự độc đáo, mới mẻ cho hàng rào công trình. Có nhiều loại tôn để các bạn lựa chọn khi thiết kế hàng rào tôn có dán decal như tôn lạnh, tôn cách nhiệt, tôn cán sóng…
 • Đặc tính: tôn có khả năng chống chịu cao với mọi thời tiết khắc khiệt, và có thể tái sử dụng nhiều lần. Lớp decal ở bên ngoài có thể tháo gỡ thay thế bằng lớp decal khác nên dễ dàng cho các đơn vị muốn thay thế, và sử dụng với nhiều mục đích khác.
 • Hàng rào tôn có dán decal cũng là loại hàng rào có chi phí thiết kế và thi công cũng không quá đắt nên phù hợp với nhu cầu của nhiều đơn vị thi công.

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-13

Hàng rào tạm công trình bằng tôn có dán decal

Bảng giá thi công hàng rào công trình dự án

Hàng rào công trình dự án được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu có những đặc tính và giá thành khác nhau. Dưới đây, Bảng hiệu Minh Khang sẽ báo giá hàng rào công trình dự án kèm theo mỗi chất liệu:

STT

CHẤT LIỆU

QUY CÁCH 

 ĐƠN GIÁ

(vnđ/m²)

 1

 Hàng rào Hiflex

 • In kỹ thuật số trên bạt Hiflex
 • Căng trên khung sắt: Vuông 20-30, sơn chống rỉ
 • Viền thanh V nhôm

165.000 – 265.000

 2

 Hàng rào Hiflex có lót tôn dày (0,3mm)

 • In kỹ thuật số trên bạt Hiflex
 • Căng trên khung sắt: Vuông 20-30, sơn chống rỉ
 • Viền thanh V nhôm
 • Lót tôn dày phía sau

250.000 – 345.000

 3

Hàng rào tôn dán decal

 • Dùng tôn dày 0,8 – 1,2 mm
 • Căng trên khung sắt: Vuông 20-30, sơn chống rỉ
 • Viền thanh nhôm
 • Dán nội dung bằng Decal lên tấm tôn ngoài trời

300.000 – 425.000

 *Lưu ý: giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo thị trường vật liệu

Lý do các công trình xây dựng cần làm hàng rào

 • Bảo vệ tài sản: hàng rào công trình giúp đơn vị thi công bảo vệ tài sản bên trong như máy móc, thiết bị và vật liệu xây dựng, làm giảm thiểu rủi ro mất mát.
 • An toàn cho người lao động: hàng rào công trình giúp đơn vị ngăn chặn nhân viên hoặc người đi ngang qua bên ngoài vô tình tiếp cận với các khu vực nguy hiểm trong công trình, giúp đảm bảo an toàn cho người lao động.
 • Bảo vệ an ninh: hàng rào công trình giúp ngăn chặn những người không được phép tiếp cận với công trình và giữ cho các khu vực quan trọng được an toàn.
 • Tạo sự đồng nhất và thẩm mỹ: Hàng rào công trình tạo ra sự đồng nhất và thẩm mỹ cho công trình xây dựng, giúp công trình trong chuyên nghiệp và thu hút sự quan tâm của mọi người hơn.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật: thi công hàng rào là quy định bắt buộc của nhà nước đối với mọi công trình xây dựng. Dự án xây dựng nào chưa có hàng rào xung quanh thì chắc chắn đó chưa được triển khai xây dựng. Đây là điều kiện đầu tiên để một dự án xây dựng được khởi công suôn sẻ.
 • Công cụ quảng bá thương hiệu sản phẩm rộng rãi: trên những hàng rào công trình xây dựng sẽ thiết kế nội dung, logo, hình ảnh của dự án, thông tin của các chủ đầu tư, các nhà thầu nhằm mục đích muốn giới thiệu đến người qua lại.

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-6

Làm hàng rào tôn công trình xây dựng

Chất liệu dùng để làm hàng rào công trình

 • Bạt Hiflex: là chất liệu dễ in ấn và dễ thi công, giá thành lại rẻ nên được nhiều đơn vị lựa chọn.
 • Tôn: tôn là vật liệu được sử dụng phổ biến trong việc thi công hàng rào công trình. Để tăng tính thẩm mỹ, độ bền và hiệu quả quảng cáo, hàng rào công trình bằng tôn được phủ một lớp kẽm ở bên ngoài để chống gỉ, sau đó các đơn vị thiết kế căng phủ bạt Hiflex hoặc dán decal ở phía trước. Tôn là loại vật liệu có thể được tái sử dụng nhiều lần nên nhiều đơn vị lựa chọn nhằm mục đích tiết kiệm tài chính.
 • Decal nhựa: Decal nhựa là vật liệu có độ bền cao, có khả năng chống nước và độ ẩm cao nên phù hợp dưới mọi thời tiết. Ngoài ra, đây là loại chất liệu có khả năng giữ màu mực in lâu, sắc nét, không lem.
 • Nhựa PP: là loại nhựa có độ bền cao, trong suốt và co giãn cực kỳ tốt. Bề mặt nhựa PP có độ bóng trơn nên mang lại độ in săc nét và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, nhựa PP có khả năng chịu nhiệt tốt lên đến 100 độ C nên rất thích hợp thi công ngoài trời.
 • Màn hình LED: sử dụng màn hình Led để thi công hàng rào công trình để tạo ra sự độc đáo, nổi bật và mới lạ cho công trình và các chủ đầu tư. Với việc trình chiếu những hình ảnh, màu sắc sống động như thật sẽ thu hút ánh nhìn và sự quan tâm của người qua đường, giúp chiến lược marketing của đơn vị càng đạt hiệu quả cao. Và đây là chất liệu thi công hàng rào công trình có giá thành đắt nhất.
 • Chữ nổi mica sáng đèn: với kiểu thi công hàng rào chữ nổi mica bởi những logo thương hiệu, hay chữ nổi những thông tin cơ bản về dự án sẽ làm nổi bật công trình một cách đầy ấn tượng. Giá thành hàng rào công trình bằng chữ nổi mica sáng đèn tùy thuộc vào cỡ chữ và số lượng chữ cần thiết kế.
 • Alu chữ nổi: Alu là chất liệu nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và thi công; có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Alu còn có khả năng chống cháy, chống thấm nước và dễ uốn gập mà không sợ gãy hay bong tróc. Sử dụng Alu chữ nổi làm hàng rào công trình có giá thành tương đối cao nhưng lại mang tính thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp cao, thể hiện đẳng cấp của đơn vị thi công.

Kích thước và độ cao của hàng rào công trình

Hàng rào công trình phải tuân thủ độ cao từ 2,5m đến 3m, còn chiều dài phụ thuộc vào độ lớn của công trình. Đồng thời, hàng rào công trình đều phải được thiết kế chân biển dựng cách mặt đất từ 30cm đến 50cm. Đây là những kích thước hầu hết hàng rào công trình nào cũng phải tuyệt đối tuân theo để đảm bảo độ an toàn cho người lao động và cảnh quan xung quanh.

Một số hình ảnh hàng rào công trình xây dựng tại Bảng Hiệu Minh Khang

Để tham khảo một số hình ảnh hàng rào công trình, phía đơn vị chúng tôi cung cấp một số thiết kế được thi công và được thị trường đánh giá cao như sau:

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-15

Thi công hàng rào công trình giá rẻ

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-16

Thi công hàng rào công trình trọn gói

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-17

Thi công hàng rào công trình chuyên nghiệp

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-10

Làm hàng rào công trường bằng bạt hiflex giá rẻ

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-11

Thi công hàng rào công trình trọn gói

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-5

Thi công hàng rào dự án tại tphcm

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-7

Thi công hàng rào tôn công trình giá rẻ

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-8

Thi công hàng rào công trình xây dựng giá rẻ tphcm

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-9

Thi công hàng rào công trình xây dựng trọn gói

Địa chỉ thiết kế và thi công hàng rào công trình uy tín TPHCM

Đơn vị bạn đang chuẩn bị thi công xây dựng một công trình mới và đang tìm kiếm địa chỉ thiết kế và thi công hàng rào công trình đẹp, chất lượng và uy tín? Hãy tin tưởng đặt niềm tin tại Bảng hiệu Minh Khang, chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu hàng rào công trình độc đáo và chất lượng nhất.

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-2

Thi công hàng rào công trình giá rẻ TPHCM

Bảng hiệu Minh Khang luôn tự hào là đơn vị đồng hành của nhiều công trình, dự án lớn trong việc thi công hàng rào công trình tại thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm trong thiết kế, đội ngũ nhân viên thi công giỏi và tâm huyết chúng tôi sẽ trao đến tay khách hàng những sản phẩm hàng rào công trình hoàn hảo nhất.

Không chỉ thiết kế đẹp, độc đáo, chất lượng mà chi phí thi công hàng rào công trình tại công ty chúng tôi dành cho khách hàng luôn với mức giá tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó công ty chúng tôi sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chính sách ưu đãi tốt dành cho các khách hàng mới và khách hàng cũ.

thi-cong-hang-rao-cong-trinh-14

Thi công hàng rào dự án BDS Đất Xanh

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được những ưu đãi lớn nhé!

CÔNG BẢNG HIỆU MINH KHANG

 • Địa chỉ : 70 Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh , Tân Phú , TP.HCM
 • Email : banghieuminhkhang@gmail.com
 • Điện thoại : 0901 936 134 - 0973 795 125
 • Website: www.banghieuminhkhang.com

Quy trình thi công hàng rào công trình dự án

Để tạo nên một sản phẩm hàng rào công trình dự án hoàn hảo, đó là kết quả của một quá trình làm việc đầy quy tắc và chuyên nghiệp. Tại Bảng hiệu Minh Khang, quy trình thi công hàng rào công trình dự án luôn luôn được tuân thủ các bước sau:

 • Bước 1: Nhận đơn đặt hàng thiết kế và thi công hàng rào công trình dự án bao gồm đầy đủ các nội dung yêu cầu về thiết kế, kiểu mẫu, chất liệu, kích thước, màu sắc, nội dung in ấn. Đồng thời 2 bên thỏa thuận giá cả, thời gian hoàn thành sản phẩm và ký kết hợp đồng.
 • Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ chọn chất liệu, tiến hành thiết kế, in ấn, cắt dán theo đúng yêu cầu được ký trong hợp đồng.
 • Bước 3: Đội ngũ nhân viên tiếp tục làm khung hàng rào theo độ cao quy định và theo kích thước của công trình. Khung hàng rào công trình sẽ được nhân viên hàn gắn một cách chắc chắn để bảo đảm độ an toàn tuyệt đối.
 • Bước 4: Công ty vận chuyển hàng rào công trình dự án đã được thiết kế đến địa điểm công trình cần thi công và tiến hành căng hàng rào công trình.
 • Bước 5: Kiểm tra và bàn giao sản phẩm hàng rào công trình cho khách hàng.

Để được tư vấn hoặc đặt gia công tại Bảng Hiệu Minh Khang, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc đến tại văn phòng công ty để được hỗ trợ. Trân trọng!

Tham khảo thêm các dịch vụ:

Tin tức