GIA CÔNG LASER-CẮT CNC

Trang chủ MẪU SẢN PHẨM GIA CÔNG LASER-CẮT CNC

Lĩnh vực gia công cơ khí ngày càng đòi hỏi độ khó cao, chính xác, linh hoạt và tinh xảo trong từng nét cắt. Đó cũng là lý do mà gia công laser- cắt cnc ngày càng thịnh hành và trở thành ứng dụng cực hiện đại cho sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Những thông tin mà Bảng Hiệu Minh Khang cung cấp cho bạn dưới đây phần nào sẽ cho bạn cái nhìn khả quan hơn cũng như là một gợi ý để bạn lựa chọn nên gia công laser- cắt cnc ở đâu uy tín?

1.Tìm hiểu về gia công laser – cắt cnc

1.1.Gia công laser là gì?

Laser được xem là công nghệ tiên tiến hiện nay. Việc sử dụng những tia laser để cắt khắc vật liệu đem lại những món đồ thẩm mỹ và độ tinh xảo cao. Bản chất laser là loại sóng điện từ với chùm ánh sáng đơn sắc và các bước sóng rất ngắn có thể nhìn thấy. Tia laser đầu tiên gọi là loại laser hồng ngọc phát minh vào năm 1960 bởi Maiman. Sau đó trải qua nhiều phát minh mới của những phòng thí nghiệm nổi tiếng mà tia laser hoàn thiện.

Người ta ứng dụng tia laser trong phương pháp gia công. Tức là khi chiếu chùm tia laser vào phần bề mặt vật liệu cần gia công chùm tia laser sẽ tập trung năng lượng làm bề mặt đó nóng chảy và bốc hơi đi. Tạo thành những xẻ rãnh, hình cắt hay tạo hình theo mong muốn.

1.2.Cắt CNC là gì?

CNC viết tắt là Coputerized Numerically Controlled và được hiểu đơn giản là điều khiển bằng máy tính. Cắt CNC là ứng dụng công nghệ CNC dựa trên nguyên lý điều khiển phần mềm máy tính để cắt kim loại theo những hình thù có đường cong phức tạp. Với thiết kế chuyên dụng đây là loại máy cắt kim loại có thể hoạt động cực tốt trong không gian 3 chiều.

2.Nguyên lý hoạt động của gia công laser

Gia công laser được hoạt động theo nguyên lý chặt chẽ:

 • Đầu tiên là chùm tia laser chạm vào bề mặt phôi năng lượng của nó sẽ được truyền đến bề mặt và chuyển thành nhiệt năng.
 • Những phần vật liệu phôi bị tác động nhiệt sẽ nóng lên và chảy ra.
 • Phần vật liệu đó chảy ra hóa hơi và bị đẩy ra vùng gia công.
 • Khi chùm tia laser tác dụng xong thì vật liệu gia công nguội dần. Và có thể duy trì mãi quá trình đó cho nó lặp đi lặp lại để tạo được hình sản phẩm mong muốn.

3.Ưu nhược điểm của gia công laser- cắt cnc

3.1.Ưu điểm:

 • Có khả năng cắt và khắc đươc hầu hết các loại vật liệu.
 • Không phải tiếp xúc vật lý giữa thiết bị và phôi.
 • Cắt được những bề mặt phức tạp, những đường cong khó tiếp cận.
 • Cắt đẹp, độ chính xác cực kỳ cao, bề mặt hoàn thiện thẩm mỹ.
 • Tốc độ cắt nhanh

3.2.Nhược điểm:

 • Chi phí về đầu tư máy móc ban đầu cao và chi phí bảo trì cao.
 • Đòi hỏi người vận hành máy cần được đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp.

4.Những ứng dụng của gia công laser- cắt cnc

Gia công laser- cắt cnc với những nổi trội về ưu điểm là ứng dụng hoàn hảo nhất trong nhiều lĩnh vực yêu cầu độ khó và sản phẩm hoàn mỹ. Nó được ưa chuộng để ứng dụng trong cơ khí chế tạo với khả năng gia công trên nhiều vật liệu. Đây cũng là ứng dụng trong tạo khuôn sản xuất đồ gia dụng, điện máy với ưu thế cắt gọt chi tiết và yêu cầu tỉ mỉ cao… Đặc biệt với những bản mã gia công dày mà máy cắt kim loại truyền thống phải “đầu hàng” thì máy cắt cnc lại dễ dàng “cân” hết.

Theo đó gia công laser- cắt cnc với độ chính xác, tỉ mĩ cực kỳ được ứng dụng gia công các chi tiết phức tạp trong ngành công nghiệp ô tô, hàng không hay đóng tàu, lĩnh vực y tế… Mặt khác nó cũng được ứng dụng trong ngành công nghệ điện tử hay công nghiệp nặng…

5.Báo giá gia công laser- cắt cnc

Hẳn những ứng dụng rộng rãi và tuyệt vời mà gia công laser- cắt cnc đem lại điều khiến bạn phải trầm trồ và mong muốn được sở hữu cho mình những sản phẩm được gia công từ laser- cắt cnc đầy tinh xảo này. Liệu bạn đang băn khoăn về bảng giá cụ thể của nó?

Hãy cùng Bảng Hiệu Minh Khang- một trong những cơ sở hàng đầu trong gia công laser- cắt cnc đầy uy tín tham khảo bảng giá cụ thể dưới đây nhé!

6.Xưởng gia công laser- cắt cnc theo yêu cầu TPHCM

Nếu bạn đã tham khảo những trang quảng cáo khác của những xưởng gia công laser- cắt cnc khác thì hẳn sẽ thấy được giá cả của Bảng Hiệu Minh Khang chúng tôi rẻ hơn nhiều so với họ. Bởi lẽ đơn vị chúng tôi là cơ sở nhận sản xuất, gia công trực tiếp không thông qua trung gian nên giảm được chi phí nhiều. Trong khi đó luôn cải tiến và cập nhật công nghệ hiện đại, đầu tư cho nhân viên có tay nghề trong gia công… luôn đem đến những ấn phẩm tỉ mĩ, tinh xảo và chất lượng khi gia công laser- cắt cnc. Nếu bạn đang có nhu cầu gia công laser- cắt cnc theo yêu cầu chúng tôi có hẳn một đội ngũ chuyên tư vấn miễn phí để quý khách tham khảo và hài lòng nhất.

Mọi vấn đề liên quan hay thắc mắc hãy bình luận hoặc vui lòng liên hệ để nhân viên Bảng Hiệu Minh Khang giải đáp và tư vấn cho bạn.