Chính Sách Bảo Mật

Trang chủ Chính Sách Bảo Mật

Công ty làm bảng hiệu Minh Khang là công ty có quy mô lớn về thiết kế và thi công bảng hiệu trên địa bàn TPHCM. Theo đó, nhiều khách hàng hợp tác bền và thực hiện nhiều hợp đồng lớn nhỏ. Cùng tìm hiểu về chính sách bảo mật của công ty để hiểu rõ hơn về công ty Minh Khang nhé!

Công ty sử dụng các thông tin của khách hàng để thực hiện trao đổi thông tin và sử dụng khi cần thiết. Với những thông tin cụ thể, chúng tôi sẽ dễ dàng liên hệ và đáp ứng nhanh mọi thắc mắc của khách hàng.

1.Mục đích thu thập thông tin:

Khi hợp tác với Bảng Hiệu Minh Khang, chúng tôi cần những thông tin khách hàng để giúp những công việc như sau:

 • Hỗ trợ tư và tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty một cách chi tiết và cụ thể nhất.
 • Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin mới về sản phẩm, giá thành gia động cũng như các dịch vụ ưu đãi và sự kiện của công ty.
 • Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Sử dụng thông tin còn là cách để quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới nhất của công ty đến với khách hàng nhanh nhất.
 • Sử dụng thông tin khách hàng còn mục đích bảo trì, bảo dưỡng và tham khảo thông tin phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty Bảng Hiệu Minh Khang chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng hoàn toàn với mục đích phù hợp. Đồng thời, chúng tôi cam kết hoàn toàn tuân thủ theo chính sách bảo mật do công ty đưa ra.

3.Thời gian lưu trữ

Thông tin do quý khách hàng cung cấp cho phía công ty sẽ được lưu trữ trong thời gian 12 tháng. Hoặc nếu khách hàng có yêu cầu hủy, phía công ty hoàn toàn đáp ứng và cam kết mang lại sự bảo mật, an toàn cho thông tin cá nhân.

4.Những người sử dụng và chia sẻ thông tin

Công ty Bảng Hiệu Minh Khang luôn khoanh vùng những cá nhân tiếp cận với thông tin của khách, cụ thể:

 • Nhân viên tư vấn khách hàng, nhân viên thiết kế, nhân viên quản trị website, nhân viên bảo trì bảo dưỡng và vị trí quản lý.
 • Chúng tôi sử dụng thông tin hoàn toàn đúng mục đích và không cung cấp các thông tin ra bên ngoài.
 • Trường hợp khi chúng tôi cung cấp cho bên thứ ba, chúng tôi đều yêu cầu ràng buộc bởi thỏa thuận bảo mật này. Khi khách hàng hoàn toàn đồng ý, phía công ty chúng tôi mới tiến hành thực hiện.

5.Địa chỉ của Đơn vị thu thập thông tin

CÔNG TY BẢNG HIỆU MINH KHANG

 • Địa chỉ: 70 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh , Tân Phú , TP.HCM
 • Mã số thuế : 0317056890
 • Email :banghieuminhkhang@gmail.com
 • Website: https://banghieuminhkhang.com

6.Phương tiện, công cụ phục vụ chỉnh sửa thông tin cá nhân của người dùng

Nếu quý khách có nhu cầu chỉnh sửa các thông tin hoặc xóa thông tin khách hàng. Hoàn toàn có thể truy cập trang web của công ty để yêu cầu. Hoặc có thể liên hệ qua hotline để được hỗ trợ: Điện thoại: 0901 936 134 - 0906 724 129

7.Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khác hàng

Công ty Bảng hiệu Minh Khang luôn có chính sách tiếp nhận thông tin, yêu cầu, góp ý, đề xuất và khiếu nại của khách hàng nhanh nhất. Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ thực hiện hoàn toàn chuyên nghiệp nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất đến với khách hàng.

8.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty đảm bảo không chia sẻ các thông tin của cá nhân ra ngoài tổ chức khác. Đảm bảo tính năng bảo mật, an toàn trong suốt quá trình hợp tác bền vững. Trân trọng!