Công trình

Trang chủ Tin tức Công trình

Thi công bảng hiệu công ty HT Holdings - Quận 1

Tiếp tục trong tháng, Bảng Hiệu Minh Khang đã hoàn thành thi công bảng hiệu công ty HT Holdings của quý công ty tại quận 1 - TPHCM.

Thi công bảng hiệu spa ANHY - Quận Tân Bình

Tiếp tục trong tuần qua thì Minh Khang đã hoàn thành thi công bảng hiệu spa ANHY của một khách hàng tại quận Tân Bình - TPHCM.

Thi công bảng hiệu spa The ELO - Quận 1

Sau hơn 7 ngày thiết kế và thi công bảng hiệu spa The ELO của một khách hàng tại quận 1, TPHCM đã hoàn thành kịp bàn giao

Thi công bảng hiệu công ty Yongli Tín Thành Công Việt Nam

Sau nhiều ngày sản xuất và tiến hành thi công bảng hiệu công ty Yongli Tín Thành Công Việt Nam tại chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh đã xong kịp bàn giao cho quý công ty.

Thi công bảng hiệu P&M Billiards Club - Huyện Nhà Bè

Sau nhiều ngày sản xuất và thi công lắp đặt bảng hiệu P&M Billiards Club đã hoàn thành bàn giao cho một khách hàng ở huyện Nhà Bè

Thi Công Bảng Hiệu công ty luật 3 Chung, đại lý thuế HTMA

Được sự tin tưởng của các quý công ty đã tạo điều kiện cho Bảng Hiệu Minh Khang hoàn thành thi công bảng hiệu công ty luật 3 Chung, đại lý thuế HTMA tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thi công bảng hiệu thép Nguyễn Minh - TPHCM

Loạt hình ảnh và thông tin của công trình thi công bảng hiệu thép Nguyễn Minh tại 2 chi nhánh của công ty khách hàng được BHMK thực hiện trong những ngày vừa qua.

Thi Công Bảng Hiệu Vietcoco - TP Bến Tre

Bảng Hiệu Minh Khang đã vừa hàng thành quá trình thi công công trình bảng hiệu quán cà phê Vietcoco tại thành phố Bến Tre cho khách hàng chị Trang dễ thương.

Thi công bảng hiệu Việt Canvas - Quận 2

Chi tiết về công trình thi công bảng hiệu Việt Canvas - Quận 2, TP Thủ Đức, HCM đã được Bảng Hiệu Minh Khang thực hiện cho quý công ty TNHH nội thất Việt Canvas.