Bảng hiệu giặt sấy ủi

Trang chủ BIỂN QUẢNG CÁO Bảng hiệu giặt sấy ủi
Mã sản phẩmBH-55
Dòng sản phẩmBảng Hiệu
Bảo hànhĐổi Trả 7 Ngày
Kích thướcThiết kế theo yêu cầu
Khối lượngThi công trọn gói
Xuất xứViệt Nam
Nhà sản xuấtBảng Hiệu Minh Khang
Vận chuyểnTính phí

Chi tiết sản phẩm

Nhu cầu giặt sấy trên thị trường ngày càng nhiều và có sự cạnh tranh giữa các cửa tiệm. Để cơ sở giặt sấy của bạn đứng vững trên thị trường này, ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến, hãy đầu tư về bảng hiệu giặt sấy đẹp, chất lượng, gây hiệu ứng nhé!

bang-hieu-giat-say-9

Mẫu bảng hiệu giặt sấy đẹp

Tầm quan trọng của bảng hiệu giặt sấy

  • Bảng hiệu giúp khách hàng ghi nhớ được thương hiệu của bạn. Từ đó, dễ dàng tìm đến sử dụng dịch vụ nhiều hơn. Đây là cách để tăng số lượng khách hàng đến với cửa tiệm giặt sấy của bạn.
  • Với mẫu bảng hiệu ấn tượng, chúng dễ dàng tạo sự hấp dẫn, tác động ngay vào sâu trí óc của người đi đường. Với cách truyền đạt thông tin nhanh chóng này, dịch vụ của bạn sẽ đến với số lượng khách hàng đông đảo hơn. Đây là chiến lược marketing được nhiều cửa tiệm đầu tư.
  • Sử dụng bảng hiệu giặt ủi là cách để tăng sự uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị. Với cách làm này, cơ sở của bạn sẽ đứng vững trên thị trường, tạo sự cạnh tranh chuyên nghiệp và tồn tại bền vững trên lĩnh vực kinh doanh mặt hàng này.

bang-hieu-giat-say-1

Mẫu bảng hiệu giặt ủi

Những yếu tố tạo nên bảng hiệu giặt sấy đẹp

  • Về chất liệu bảng hiệu: dòng bảng hiệu giặt sấy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Từ Alu, chữ nỗi, Mica, đèn LED…tùy theo từng đơn vị cũng như vị thế địa hình, quý khách hàng nên đầu tư và lựa chọn dòng chất liệu làm bảng hiệu hài hòa, phù hợp và tạo tính nổi bật.
  • Về nội dung bảng hiệu: Cần đảm bảo ngắn gọn, rõ ràng và tạo được tính hiệu ứng bắt mắt. Theo đó, địa chỉ, số điện thoại, slogan…là nội dung không thể thiếu.
  • Về màu sắc, font chữ: đối với bảng hiệu giặt sấy, nên lựa chọn màu sắc nổi bật rực rỡ. Riêng font chữ ấn tượng dễ nhìn, dễ đọc và thu hút ngay. Bởi người đi đường chỉ ấn tượng trong vòng 5 giây. Nếu bạn làm được điều này, thực sự sẽ tạo được hiệu ứng và thu hút được số lượng khách hàng ngày càng nhiều.
  • Về kích thước: nên đặt mẫu bảng hiệu chuẩn kích thước với cửa tiệm. Tránh quá to, quá nhỏ mà nên hướng đến sự thẩm mỹ, tinh tế. Để sở hữu ấn phẩm này chuẩn, khách hàng nên liên hệ về phía Bảng hiệu Minh Khang. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn để chọn được mẫu bảng hiệu đẹp, phù hợp chuẩn kích thước.

bang-hieu-giat-say-10

Làm biển quảng cáo giặt là tại tphcm

Mẫu bảng hiệu giặt sấy đẹp

Để các bạn hình dung rõ hơn thì sau đây chúng tôi gửi đến các bạn những mẫu bảng hiệu giặt sấy đẹp:

bang-hieu-giat-say-12

Mẫu bảng hiệu giặt sấy ủi đẹp

bang-hieu-giat-say-13

Mẫu bảng hiệu giặt ủi, vệ sinh công nghiệp

bang-hieu-giat-say-14

Mẫu biển quảng cáo giặt sấy ủi giá rẻ

bang-hieu-giat-say-15

Mẫu bảng hiệu giặt sấy đứng

bang-hieu-giat-say-16

Biển quảng cáo giặt là giá rẻ

bang-hieu-giat-say-17

bang-hieu-giat-say-18

bang-hieu-giat-say-19

bang-hieu-giat-say-2

bang-hieu-giat-say-20

bang-hieu-giat-say-21

bang-hieu-giat-say-3

bang-hieu-giat-say-4

bang-hieu-giat-say-5

bang-hieu-giat-say-6

bang-hieu-giat-say-7

bang-hieu-giat-say-8

Những mẫu bảng hiệu giặt sấy đẹp nhất

Dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu giặt sấy tại tphcm

Bảng Hiệu Minh Khang chuyên thi công bảng hiệu giặt sấy đẹp, giá rẻ nhất trên địa bàn tp HCM. Xưởng trang bị đầy đủ từ hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ kỹ thuật thi công, đội ngũ thiết kế cho đến đội kiểm tra giám sát.

Tất cả đều được thực hiện trên quy trình kỹ thuật tiên tiến, sản xuất bảng hiệu giặt sấy đẹp, đạt tiêu chuẩn, giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo.

Hiện tại, xưởng gia công các loại bảng hiệu giặt sấy từ Mica, Alu, đèn Led, chữ nổi…Tùy theo nhu cầu của từng đơn vị, Bảng hiệu Minh Khang sẽ thiết kế, thi công và lắp ráp trọn gói, tận nơi với bảng giá cực kỳ cạnh tranh ưu đãi.

bang-hieu-giat-say-11

Dịch vụ làm bảng hiệu giặt sấy ủi tại tphcm

Nếu quý khách hàng cần tư vấn bảng giá và chất liệu phù hợp nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp tận xưởng để sở hữu ngay những mẫu mã như ý, trân trọng!

Tham khảo thêm các mẫu bảng hiệu khác:

Bình luận