Bảng hiệu cầm đồ

Trang chủ BIỂN QUẢNG CÁO Bảng hiệu cầm đồ
Mã sản phẩmBH-54
Dòng sản phẩmBảng Hiệu
Bảo hànhĐổi Trả 7 Ngày
Kích thướcThiết kế theo yêu cầu
Khối lượngThi công theo yêu cầu
Xuất xứViệt Nam
Nhà sản xuấtBảng Hiệu Minh Khang
Vận chuyểnTính phí

Chi tiết sản phẩm

Bạn nhận thấy bảng hiệu cầm đồ trên thị trường rất nhiều và cực kỳ ấn tượng. Việc đặt một bảng hiệu hấp dẫn, chuyên nghiệp hết sức quan trọng và quyết định đến hình ảnh thương hiệu. Vậy làm thế nào để có mẫu bảng hiệu cầm đồ đẹp nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

bang-hieu-cam-do-1

Dịch vụ làm bảng hiệu cầm đồ tại tphcm

Vai trò của bảng hiệu cầm đồ

 • Về khâu thiết kế đẹp đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp đầy đủ các thông tin từ số điện thoại, địa chỉ, tên cửa hàng, cách PR…việc đó không chỉ tạo niềm tin mà còn giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu tốt nhất.
 • Bảng hiệu cầm đồ ấn tượng sẽ đập ngay vào người đi đường, giúp họ ghi nhớ nhanh, có thể lựa chọn quay trở lại với dịch vụ của bạn.
 • Thiết kế bảng hiệu còn là cách xây dựng tính quy mô lớn, có tầm nhìn và là giải pháp marketing vô cùng hiệu quả. Chỉ cần thiết kế 1 lần mà có thể sử dụng xuyên suốt trong cả một quá trình dài.
 • Sử dụng bảng hiệu tiệm cầm đồ đẹp còn giúp trang trí thêm không gian của cửa hàng. Từ đó nâng cao giá trị thẩm mỹ của cửa hàng kinh doanh.

bang-hieu-cam-do-10

Làm bảng hiệu tiệm cầm đồ chuyên nghiệp

Những lưu ý khi làm bảng hiệu tiệm cầm đồ

 • Về kích thước bảng hiệu: bạn lưu ý hết sức về kích thước phù hợp với mặt tiền cửa tiệm. Theo đó, cần đảm bảo đo đạc chuẩn sao cho không quá bé cũng không quá lớn. Vừa tầm và phù hợp tạo được giá trị thẩm mỹ cao. Đồng thời có thể tạo được tầm nhìn phù hợp cho khách hàng khi đi ngang qua.
 • Về chất lượng: cần đảm bảo chất lượng của bảng hiệu, đặc biệt khi thi công xong cần kiểm tra để đảm bảo độ chắc, độ bền và tạo được sự an toàn, tránh tối đa tình trạng cháy nổ của thiết bị.
 • Chú ý về vị trí lắp đặt: Đối với bảng hiệu, việc lựa chọn vị trí phù hợp rất quan trọng. Không chỉ đảm bảo các quy định của pháp luật, bảng hiệu cũng cần đảm bảo đúng hướng. Nếu bạn quan tâm đến phong thủy càng tốt.
 • Lưu ý về đơn vị thiết kế thi công: đối với đơn vị thi công, bạn nên tìm các đơn vị làm bảng hiệu uy tín. Không chỉ giúp bạn đảm bảo trong quá trình chất liệu. Đặc biệt, với đội ngũ thiết kế có tay nghề, uy tín sẽ hỗ trợ trong việc thi công nhanh chóng, đảm bảo và mẫu mã đẹp hơn so với thị trường. Bạn cũng được báo giá thi công rẻ hơn so với các đơn vị trôi nổi.

bang-hieu-cam-do-11

Làm bảng hiệu cầm đồ giá rẻ 

Mẫu bảng hiệu tiệm cầm đồ đẹp

Để nói về mẫu bảng hiệu tiệm cầm đồ thì rất đang dạng. Để các bạn rõ hơn thì sau đây chúng tôi đưa ra top những mẫu bảng hiệu cầm đồ đẹp, ấn tượng để các bạn tham khảo:

bang-hieu-cam-do-13

Mẫu bảng hiệu tiệm cầm đồ 24H

bang-hieu-cam-do-14

Mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ

bang-hieu-cam-do-15

Mẫu bảng hiệu cầm đồ cho vay

bang-hieu-cam-do-16

Làm bảng hiệu cầm đồ tại quận Tân Phú

bang-hieu-cam-do-17

Làm bảng hiệu tiệm cầm đồ tại quận Bình Tân

bang-hieu-cam-do-18

Mẫu bảng hiệu cầm đồ chuyển tiền nhanh

bang-hieu-cam-do-2

Mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng LED chạy chữ

bang-hieu-cam-do-3

Mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng hộp đèn Alu âm bản

bang-hieu-cam-do-4

Mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng bạt Hiflex

bang-hieu-cam-do-5

Mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng alu chữ nổi

bang-hieu-cam-do-6

Mẫu bảng hiệu cầm đồ cao cấp

bang-hieu-cam-do-7

Mẫu bảng hiệu cầm đồ giá rẻ

bang-hieu-cam-do-8

Mẫu bảng hiệu cầm đồ cho vay tiền

bang-hieu-cam-do-9

Làm bảng hiệu cầm đồ tại quận 5

Đơn vị làm bảng hiệu cầm đồ uy tín tại tphcm

Bạn quan tâm đến đơn vị làm bảng hiệu cầm đồ uy tín tp HCM và mong muốn thiết kế trực tiếp. Vui lòng tham khảo các dịch vụ tại Bảng Hiệu Minh Khang.

Đây là cơ sở chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu các loại hàng đầu tại tp HCM. Không chỉ có đội ngũ thiết kế có kỹ thuật, phía đơn vị luôn sẵn các chất liệu Alu, Mica, Chữ nổi…đáp ứng các nhu cầu bảng hiệu trên toàn quốc.

bang-hieu-cam-do-12

Đơn vị làm bảng hiệu tiệm cầm đồ uy tín tại tphcm

Đến với Bảng Hiệu Minh Khang, đơn vị mang lại nhiều dịch vụ ưu đãi tốt nhất.

 • Báo giá sản phẩm ưu đãi, cạnh tranh so với thị trường kinh doanh
 • Thi công lắp đặt trực tiếp trên mọi địa chỉ trên toàn tp HCM
 • Có đội kỹ thuật có kinh nghiệm, từng trải và thị công trực tiếp, do đó sẽ đáp ứng mọi quy định khắt khe cho quý khách hàng
 • Đảm bảo chất liệu chuẩn, an toàn và in ấn lên màu cực kỳ sắc sảo

Ngoài các ưu đãi trên, phía Bảng hiệu Minh Khang còn đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn khác. Nếu quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ qua hotline của đơn vị để được tư vấn hỗ trợ. Trân trọng!

Tham khảo thêm bảng hiệu:

=> Hơn 30 Mẫu Bảng Hiệu Quán Cơm Tấm

=> Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Giá Rẻ TPHCM

Bình luận