Bảng hiệu công trình xây dựng

Trang chủ BIỂN QUẢNG CÁO Bảng hiệu công trình xây dựng
Mã sản phẩmBH-67
Dòng sản phẩmBảng Hiệu
Bảo hànhĐổi Trả 7 Ngày
Kích thướcThiết kế theo yêu cầu
Khối lượngThi công theo yêu cầu
Xuất xứViệt Nam
Nhà sản xuấtBảng Hiệu Minh Khang
Vận chuyểnMiễn Phí Hà Nội & HCM

Chi tiết sản phẩm

Bảng hiệu công trình xây dựng rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, marketing thương hiệu. Theo đó, làm thế nào để tạo được mẫu bảng hiệu công trình chuẩn, giá trị và giá thành ổn định. Hãy liên hệ về phía Bảng Hiệu Minh Khang để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bảng hiệu công trình xây dựng là gì?

Bảng hiệu công trình xây dựng thực chất là dòng bảng hiệu sử dụng tại các công trình xây dựng. Thông thường chúng có quy mô từ 7 tầng trở lên và cung cấp các thông tin cơ bản về lĩnh vực xây dựng. Theo đó, cần đảm bảo các nội dung như sau:

  • Cần có tên công trình, quy mô công trình
  • Thông tin về ngày khởi công và ngày hoàn thành công trình
  • Cung cấp thông tin chủ đầu tư, nhà thầu, đội ngũ giám sát.
  • Bản vẽ
  • Thông tin liên lạc

bang-hieu-cong-trinh-xay-dung-10

Mẫu bảng hiệu công trình xây dựng đúng chuẩn

Đối với bảng hiệu công trình xây dựng, việc cung cấp các thông tin cần đảm bảo nổi bật, rõ nét, ấn tượng để người dùng dễ dàng quan sát, tiếp cận.

Một vấn đề cần nói đến, các thông tin cần có trong bảng hiệu công trình xây dựng cần phải đáp ứng đầy đủ nhất và liên quan đến các sản phẩm về xây dựng.

Lý do phải làm bảng hiệu công trình xây dựng

Nhiều đơn vị, công ty rất chú trọng trong việc xây dựng hình ảnh bảng hiệu. Theo đó, vấn đề bảng hiệu công trình xây dựng đóng vai trò quan trọng và mang đến những giá trị tốt, vậy vì sao nên làm bảng hiệu công trình xây dựng.

Thứ nhất: Với các mẫu bảng hiệu công trình có quy mô chuyên nghiệp, cung cấp các thông tin cụ thể như thời gian, đơn vị thi công, thông tin liên hệ…sẽ giúp cho mọi người, khách hàng…nắm được quy mô công trình.

Thứ hai: Với bảng hiệu được xây dựng, chúng còn giúp việc quảng bá thông tin hình ảnh, công trình xây dựng mang tính chuyên nghiệp cao. Đây là cách quảng cáo có tầm nhìn chiến lược và giúp việc lan tỏa thương hiệu được tốt hơn thông thường.

Thứ ba: Bảng hiệu còn cung cấp công trình xây dựng

Thứ tư: Sử dụng bảng hiệu còn cung cấp các thông tin cho khách hàng, người dân. Theo đó, còn giúp cảnh báo mọi người xung quanh để biết được công trình đang thi công hoặc an toàn.

bang-hieu-cong-trinh-xay-dung-1

Lý do nên bảng hiệu công trình xây dựng

Việc xây dựng bảng hiệu rất quan trọng ngoài những ưu đãi trên, đây còn là cách được nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng bảng hiệu. Theo đó, gia công bảng hiệu công trình xây dựng đòi hỏi phải hợp tác với các đội ngũ có trình độ và tầm nhìn trong quá trình thi công thiết kế. Điều này mới đảm bảo quá trình cũng như thành phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Được biết, Bảng hiệu Minh Khang là lựa chọn hàng đầu trong việc thi công và thiết kế bảng hiệu công trình hiện nay. Đến với hệ thống xưởng đơn vị bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị hàng đầu.

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu công trình xây dựng thì hãy tham khảo dịch vụ thi công bảng hiệu tại đây!

Các mẫu bảng hiệu công trình xây dựng phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bảng hiệu đa dạng, nhằm đáp ứng các nhu cầu bảng hiệu công trình, phía đơn vị Bảng Hiệu Minh Khang đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã ấn tượng. Phải kể đến một số mẫu bảng hiệu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như sau:

bang-hieu-cong-trinh-xay-dung-11

Bảng hiệu công trình lắp tại công trường

bang-hieu-cong-trinh-xay-dung-12

Bảng hiệu công trình dự án đang thi công

bang-hieu-cong-trinh-xay-dung-2

Bảng hiệu công trình thầu xây dựng

bang-hieu-cong-trinh-xay-dung-3

Bảng hiệu công trình dự án

bang-hieu-cong-trinh-xay-dung-4

Mẫu bảng hiệu công trình xây dựng đạt chuẩn

bang-hieu-cong-trinh-xay-dung-6

Làm bảng hiệu công trình xây dựng giá rẻ

bang-hieu-cong-trinh-xay-dung-7

Làm bảng hiệu công trình xây dựng tại tphcm

bang-hieu-cong-trinh-xay-dung-8

Mẫu bảng hiệu công trình xây dựng dự án

bang-hieu-cong-trinh-xay-dung-9

Mẫu bảng hiệu công trình xây dựng chuẩn

bang-hieu-cong-trinh-xay-dung-13

Thiết kế thi công bảng hiệu công trình xây dựng chuẩn

Dịch vụ làm bảng hiệu công trình xây dựng giá rẻ

Ngày nay, rất nhiều công trình xây dựng rất chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh bảng hiệu. Theo đó, phía Bảng Hiệu Minh Khang là hệ thống xưởng gia công bảng hiệu có quy mô lớn trên địa bàn tp HCM. Với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong thi công lắp ráp, chắc chắn đây là địa chỉ tin cậy, uy tín để khách hàng hợp tác lâu dài.

Xưởng có quy mô lớn với hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại mang đến những sản phẩm mới, công nghệ cao giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

Đặc biệt, Bảng Hiệu Minh Khang sẵn các loại chất liệu đa dạng từ Alu, Mica, Hiflex cho đến LED…đáp ứng các nhu cầu khác nhau trên thị trường và mang đến những mẫu bảng hiệu công trình đạt tiêu chuẩn trên thị trường hiện nay.

bang-hieu-cong-trinh-xay-dung-5

Dịch vụ làm bảng hiệu công trình xây dựng giá rẻ

Bảng hiệu Minh Khang có đội ngũ thi công trực tiếp đến tận nơi trên mọi địa điểm. Chỉ cần khách hàng cần thi công lắp ráp ở đơn vị nào, phía công ty sẽ cửa đội ngũ đến tận nơi, đo đạc và tiến hành thi công lắp ráp hoàn toàn. Ngoài ra, phía công ty còn có đội ngũ bảo hành theo quy định để mẫu mã đạt chuẩn.

Nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp ráp bảng hiệu trên thị trường. Nếu khách hàng có nhu cầu liên hệ, đội ngũ tư vấn sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp và mang đến những thành phẩm tốt nhất.

Xem thêm:

Bình luận