Bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng

Trang chủ BIỂN QUẢNG CÁO Bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng
Mã sản phẩmBH-66
Dòng sản phẩmBảng Hiệu
Bảo hànhĐổi Trả 7 Ngày
Kích thướcThiết kế theo yêu cầu
Khối lượngTheo chất liệu
Xuất xứViệt Nam
Nhà sản xuấtCông ty Bảng Hiệu Minh Khang
Vận chuyểnMiễn Phí Hà Nội & HCM

Chi tiết sản phẩm

Nói đến bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng là nói đến quy mô thương hiệu. Để sở hữu mẫu mã chuẩn, đẹp, giá thành ổn định, hãy đến với Bảng Hiệu Minh Khang.

Bảng hiệu vật liệu xây dựng là gì?

Nói đến bảng hiệu vật liệu xây dựng đã không còn xa lạ trong cuộc sống. Thực tế đây là mẫu bảng hiệu để xây dựng hình ảnh cho công ty một cách chuyên nghiệp và dễ dàng nhất. Mẫu bảng hiệu vật liệu xây dựng là dòng bảng hiệu bao gồm các thông tin như sau: Tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại…Theo đó các thông tin được in ấn trên đó nhằm phân biệt với các đơn vị khác một cách dễ dàng nhất.

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-1

Mẫu bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng

Yếu tố nào tạo nên bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng đẹp

Chất liệu bảng hiệu

Việc lựa chọn chất liệu có quyết định rất lớn đến giá trị thẩm mỹ. Theo đó, chất liệu bảng hiệu trên thị trường rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Có thể là Alu, Mica, Hiflxe…Mỗi dòng chất liệu sẽ có giá thành cũng như khi in ấn giá trị thẩm mỹ cũng khác nhau.

Thiết kế và màu sắc

Đối với lĩnh vực xây dựng, ngành xây dựng rất chú trọng đến thiết kế và màu sắc. Nên lựa chọn các gam màu tương phản để làm nổi bật bảng hiệu. Đặc biệt cần chú trọng đến bốc cục và font chữ để tạo ra màu sắc độc đáo, sang trọng và làm nổi bật mẫu bảng hiệu.

Nội dung trên bảng hiệu

Để đánh giá một dòng bảng hiệu đẹp cần có tính nhận diện thương hiệu cao, đồng thời cần cung cấp những thông tin cần thiết cho quý khách hàng. Theo đó, bảng hiệu xây dựng cần đảm bảo các thông tin như sau: tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, hotline, facebook… Khi in ấn cần ngắn gọn, tinh tế, dễ nhìn, dễ tiếp cận.

Cỡ chữ, phông chữ

Một yếu tố không thể bỏ qua chính là cỡ chữ và phông chữ của bảng hiệu. Chúng cần lựa chọn dễ dàng, rõ nét không cần quá cầu kỳ phức tạp sẽ dễ gây rối mắt. Đồng thời cần có sự phối hợp giữa các đường nét để tạo được hiệu ứng cho ấn phẩm.

Chọn đơn vị thi công uy tín

Nếu chọn đơn vị thi công uy tín, việc tìm chọn cơ sở gia công chuyên nghiệp để đảm bảo mẫu mã bảng hiệu vừa chất lượng. Bên cạnh đó, nếu đơn vị uy tín sẽ giúp cho sản phẩm có giá trị, thẩm mỹ, mức giá đưa ra cũng hợp lý với đơn vị kinh doanh.

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-10

Làm bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng tại tphcm

Chất liệu làm bảng hiệu vật liệu xây dựng

Biển hiệu chất liệu Alu

Dòng chất liệu này là lựa chọn hoàn hảo trong biển hiệu vật liệu xây dựng. Chúng có độ bền cực tốt và có khả năng chống chọi với mọi thời tiết khắc nghiệt. Dòng bảng hiệu alu còn có đặc tính cách nhiệt, cách âm cực kỳ tốt. Với đa dạng màu sắc, thiết kế này mang lại các mẫu mã giá trị thẩm mỹ cao nhưng khi gia công giá thành khá cao hơn thông thường, do đó các đơn vị có quy mô thường đầu tư về dòng chất liệu này.

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-7

Bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng bằng alu

Chất liệu bạt Hiflex

Dòng chất liệu này cũng được sử dụng phổ biến bởi khả năng giữ màu rất bền với mọi thời tiết. Với giá thành rẻ có thể sử dụng quy mô lớn do đó lựa chọn bạt Hiflex cũng được nhiều cơ sở bán vật liệu xây dựng làm bảng hiệu hiflex hiện nay.

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-5

Bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng bằng bạt Hiflex

Chất liệu Mica

Một dòng chất liệu được đánh giá cao bởi độ sáng bóng cực kỳ tốt. Bảng hiệu Mica có thể chịu mọi không gian những vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ cao với thời gian. Cùng với sự kết hợp đèn LED đây là dòng bảng hiệu cực kỳ tuyệt vời trong thị trường cạnh tranh hiện nay.

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-3

Bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng bằng mica

Ngoài các dòng chất liệu phổ biến như trên, các cơ sở kinh doanh hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng chất liệu cao cấp hơn như bảng hiệu sắt, bảng hiệu kết hợp các chất liệu…Tùy theo từng không gian cũng như tài chính doanh nghiệp mà cần có sự cân nhắc và lựa chọn dòng bảng hiệu sao cho phù hợp nhất.

Đặt tên cho cửa hàng vật liệu xây dựng

Rất nhiều khách hàng còn băn khoăn trong việc đặt tên cho cửa hàng vật liệu xây dựng, vậy có thể tham khảo một số gợi ý sau do phía Bảng Hiệu Minh Khang tư vấn nhé!

  • Đặt tên theo đặc trưng của sản phẩm: Đối với bảng hiệu vật liệu xây dựng, có thể đặc tên theo đặc trưng sản phẩm mà đơn vị mình đang kinh doanh. Với cách đặt tên này sẽ dễ dàng nhắc cho khách hàng về chủng loại, sản phẩm mà đơn vị đang bán trên thị trường.
  • Cách đặt tên theo địa chỉ, địa danh: Một cách đặt tên cũng được lựa chọn trong cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng phải kể đến đó chính là tên theo địa chỉ. Chúng tạo sự ấn tượng, dễ nhớ, và giuso người mua dễ dàng định vị. Ví dụ, cửa hàng vật liệu xây dựng 77, Cửa hàng sơn Long Thành, cửa hàng gạch men Tân Phú…
  • Đặt tên theo đặc điểm cửa hàng: Một cách đặt tên cũng được thị trường đánh giá cao đó chính là dựa vào đặc trưng. Chúng cũng là cách tạo được hiệu ứng đến với mọi người. Theo đó, một số cơ sở xây dựng cũng lưu tâm về cách đặt tên này để tạo hiệu ứng đặc biệt.
  • Cách đặt tên theo quy mô cửa hàng: đối với lĩnh vực xây dựng, quy mô cũng khác nhau. Có thể làm cách này cũng tạo được tiếng vang và hiệu ứng quy mô uy tín đến với mọi người.Có thể tham khảo một số cái tên như: Thế giới gạch men, Thế giới sơn, Vua gạch men…

Tất cả cách đặt tên đều có ý đồ riêng và mang lại những ý nghĩa giá trị. Nếu cần tư vấn trong việc làm Bảng hiệu vật liệu xây dựng hoặc gợi ý cách đặt tên bảng hiệu, hãy đến với đơn vị Bảng hiệu Minh Khang nhé! Đội ngũ kỹ sư thiết kế đồ họa sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn các mẫu mã chuyên nghiệp và sang trọng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng thì hãy tham khảo dịch vụ làm bảng hiệu tại đây!

Mẫu bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng đẹp

Dưới đây là mẫu những bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng đẹp mà bạn có thể tham khảo trước khi đặt làm bảng hiệu nhé:

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-11

Biển quảng cáo công ty xây dựng

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-12

Làm bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng tại tphcm

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-13

Làm bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng bằng tôn sóng

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-14

Biển quảng cáo cửa hàng vật liệu xây dựng

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-15

Làm Bảng hiệu công ty vật liệu xây dựng

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-16

Làm bảng hiệu vật liệu xây dựng bằng tôn dán decal

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-17

Biển hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-2

Bảng hiệu quảng cáo vật liệu xây dựng

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-4

Biển quảng cáo vật liệu xây dựng

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-6

Làm biển quảng cáo vật liệu xây dựng

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-8

Thi kế thi công bảng hiệu vật liệu xây dựng trọn gói

bang-hieu-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-9

Đơn vị thi công bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng

Có thể bạn quan tâm

Bình luận