Làm bảng hiệu formex tại tphcm

Trang chủ Tin tức Làm bảng hiệu formex tại tphcm

Dịch vụ làm bảng hiệu formex tại tphcm do công ty Minh Khang cung cấp cho khách hàng tạo ra những tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt, sang trọng và giá thành phải chăng

Nói đến tấm Formex là nói đến dòng chất liệu được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Với đặc tính mềm dẻo, dễ dàng cắt CNC với độ chính xác hoàn hảo. Vật liệu này là lựa chọn hoàn hảo làm bảng hiệu quảng cáo.

Formex là gì?

Thực tế, Formex là một chất liệu nhựa từ PVC được nén ở nhiệt độ cao tạo thành dạng xốp. Chúng được tạo thành bởi bề mặt phẳng nhưng có độ nhám vừa phải. Với tấm Formex, độ xốp mềm đặc trưng giuso chúng có thể cuộc lại và vận chuyển dễ dàng hơn so với thông thường.

bang-hieu-formex-7

Tấm formex

Với đặc tính rất bám keo và có thể dễ dàng dính trên nhiều bề mặt rất chắc chắn. Có thể dán trên kính, gỗ, tường xi măng rất an toàn và độ bền cực kỳ tốt. Cùng tìm hiểu về ứng dụng tuyệt vời của dòng chất liệu này nhé!

Ứng dụng của tấm formex trong làm bảng hiệu

  • Chữ nổi formex: đối với chất liệu formex, độ dẻo dại cực tốt và hoàn toàn chống thấm. Chúng có thể sử dụng làm bảng hiệu chữ nổi rất tốt bởi có khả năng cách nhiệt. Đặc biệt ứng dụng in chữ nổi fomex cho hiệu ứng quảng cáo cao. Đặc biệt, giá thành rẻ nên được nhiều đơn vị kinh doanh quảng cáo đặt hàng.

bang-hieu-formex-2

Biển chữ nổi formex

  • In uv trên formex: Chất liệu UV có trọng lượng nhẹ, khả năng bám màu mực tốt. Khi ứng dụng in UV cho độ sắc nét và hiệu ứng đẹp. Đặc biệt có thể in tranh ảnh trưng văn phòng, công ty. Hoặc in ấn bảng hiệu rất đẹp và sang trọng, độ bền và chống chọi với thời gian cực tốt.

bang-hieu-formex-8

In UV trên formex làm standee

Làm bảng hiệu formex tại tphcm

Đối với việc lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu Formex uy tín, giá rẻ, có nguồn gốc. Khách hàng vui lòng liên hệ về phía Bảng hiệu Minh Khang. Đây là cơ sở chuyên làm bảng hiệu lớn nhất trên địa bàn tp HCM có hệ thống, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Đơn vị sẵn chất liệu formex chuẩn với độ bền, xốp, độ dày chuẩn, do đó ứng dụng làm bảng hiệu theo mọi yêu cầu.

Hiện nay, in UV, in chữ nổi trên Formex được Bảng hiệu Minh Khang gia công rất đẹp và độ bền cao. Bảng giá đưa ra rất ưu đãi cạnh tranh cùng với thiết kế sang trọng, hấp dẫn.

Ngoài ra, phía đơn vị còn thực hiện bảo hành rất chuyên nghiệp giúp quý khách hàng luôn an tâm khi hợp tác.

Nếu bạn quan tâm đến dòng bảng hiệu Formex, vui lòng liên hệ ngay về phía Bảng Hiệu Minh Khang. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ và mang lại dòng bảng hiệu chất lượng, tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Mẫu bảng hiệu formex

Mẫu bảng hiệu formex được áp dụng nhiều nhất đó là chữ nổi. Hãy tham khảo những mẫu dưới đây nhé:

bang-hieu-formex-1

Bảng hiệu formex chữ nổi 

bang-hieu-formex-3

Mẫu bảng hiệu chữ nổi formex

bang-hieu-formex-4

Làm bảng hiệu formex tại tphcm

bang-hieu-formex-5

Làm bảng hiệu formex giá rẻ

bang-hieu-formex-6

Mẫu bảng hiệu formex cho spa

Xem thêm bài viết:

Tin tức