Thi công POSM giá rẻ tại TPHCM

Trang chủ Tin tức Thi công POSM giá rẻ tại TPHCM

Bảng Hiệu Minh Khang cung cấp dịch vụ thiết kế thi công POSM giá rẻ, trọn gói tại TPHCM một cách chuyên nghiệp từ khâu cơ bản đến nâng cao cho khách hàng.

Hiện nay hình thức quảng cáo POSM được các doanh nghiệp tin dùng rất nhiều, do mang lại nhiều lợi ích.  Hãy cùng Bảng Hiệu Minh Khang đơn vị thiết kế thi công POSM chuyên nghiệp tìm hiểu về POSM qua bài viết sau đây.

thi-cong-posm-5

Dịch vụ thi công POSM tại TPHCM

POSM là gì?

POSM viết tắt của point of sales material có nghĩa là các vật dụng thiết kế tại điểm bán hàng. POSM là tất cả các vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại các địa điểm bán lẻ như: siêu thị, hội chợ, triển lãm, tạp hóa,…để góp phần nhận diện, quảng bá thương hiệu, bán hàng đạt hiệu quả hơn.

thi-cong-posm-1

Thi công POSM lĩnh vực mỹ phẩm

Mục đích của POSM là thu hút sự chú ý, hiếu kỳ của khách hàng, khi đi qua sẽ dừng lại để tìm hiểu sản phẩm, giúp kích thích mua hàng. POSM không trực tiếp mang lợi nhuận, doanh thu cho doanh nghiệp. Tùy vào địa điểm đặt POSM, mục đích quảng cáo, bán hàng, chiến lược của doanh nghiệp mà POSM được thiết kế, thi công với đặc điểm và giá thành khác nhau.

Tầm quan trọng của POSM

POSM có những công dụng nổi bật như sau.

Giúp nâng cao độ nhận diện thương hiệu

 • POSM với sự nổi bật của mình giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm quảng cáo và thương hiệu.
 • Sự đồng bộ giữa hình thức truyền thông và thiết kế POSM giúp xây dựng một hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm và thương hiệu nhãn hàng.
 • Hiện nay POSM là công cụ quảng cáo được sử dụng phổ biến trong các chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

thi-cong-posm-2

Thiết kế thi công POSM lĩnh vực điện thoại

Khả năng truyền tải thông điệp khá tốt

POSM ngoài là nơi trưng bày sản phẩm, vật dụng hỗ trợ bán hàng. Với sự kết hợp giữa slogan và hình ảnh đặc sắc giúp POSM còn là công cụ truyền tải thông điệp hiệu quả của doanh nghiệp đến với khách hàng. POSM tạo sức hút truyền thông mạnh mẽ, gây sự chú ý với khách hàng, giúp tăng doanh số bán hàng.

thi-cong-posm-3

Thiết kế thi công POSM lĩnh vực mỹ phẩm

Ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng

 • POSM được thiết kế thi công ấn tượng, sang trọng giúp thu hút khách hàng, tạo thiện cảm, khẳng định sản phẩm, thương hiệu chất lượng, uy tín nơi khách hàng.
 •  Việc sử dụng POSM là hình thức quảng cáo trực quan, sinh động, hấp dẫn giúp kích thích mua hàng, quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn.

thi-cong-posm-4

Thiết kế thi công POSM tại trung tâm thương mại

Xem thêm: Thi Công Biển Quảng Cáo tại TPHCM

Thành phần trong thi công POSM

Booth Sampling

Booth sampling là hình thức quầy bán hàng di động, có ưu điểm với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, khả năng di chuyển linh hoạt, dễ dàng thay đổi địa điểm. Giúp tiết kiệm chi phí mặt bằng, thi công lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Thường được sử dụng trong quảng cáo sự kiện, giới thiệu sản phẩm mới.

thanh-phan-posm-1

Mẫu Booth Sampling

Việc in ấn, sử dụng những hình ảnh thương hiệu độc quyền lên quầy hàng giúp tạo sự gần gũi, ấn tượng, nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ đó quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp đến gần với khách hàng tạo sự kết nối, nhận diện thương hiệu cao.

Standee

Standee với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Thường được sử dụng trong các hội thảo, hội nghị, giới thiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, truyền tải thông tin của chương trình một cách hiệu quả. Standee đẹp còn giúp trang trí, cho không gian sự kiện thêm ấn tượng, sang trọng, thu hút sự chú ý của khách hàng về thông tin, hình ảnh trên standee.

thanh-phan-posm-2

Mẫu Standee

Ô dù

Với sự chắc chắn, kích thước lớn, độ bền cao, ô dù ngoài khả năng che mưa, nắng, còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng qua những hình ảnh quảng cáo được in ấn trên ô dù.

thanh-phan-posm-3

Mẫu ô dù quảng cáo

Poster

Poster là hình thức quảng cáo mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn do có thiết kế hình ảnh bắt mắt, nội dung ngắn gọn đầy đủ, xúc tích, truyền tải thông tin đến khách hàng một cách hiệu quả. Mang lại hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ.

thanh-phan-posm-4

Mẫu poster quảng cáo

Quầy kệ trưng bày sản phẩm

Được xem là trung tâm, chủ đạo của gian hàng, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Kệ trưng bày sẽ giúp sản phẩm trở lên nổi bật, tôn lên vẻ đẹp trong mắt khách hàng.

thi-cong-posm-7

Mẫu quầy kệ trưng bày sản phẩm

Lưu ý khi thi công POSM

Để chiến dịch quảng cáo, marketing đạt hiệu quả cao thì khi thi công, thiết kế POSM cần lưu ý sao cho phù hợp với sản phẩm. Vị trí lắp đặt, sản phẩm bán hàng cũng ảnh hưởng đến việc thiết kế thi công POSM.

 • Màu sắc POSM cần đảm bảo phù hợp với sản phẩm và đồng bộ với khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Thiết kế POSM cần đảm bảo được số lượng sản phẩm trưng bày.
 • Đảm bảo khả năng di chuyển linh hoạt, khi bán hàng tại nhiều địa điểm khác nhau. 
 • Cần chọn chất liệu thi công POSM sao cho phù hợp với nhu cầu và giá cả.

thi-cong-posm-6

Những lưu ý khi thiết kế thi công POSM

Dịch vụ thiết kế thi công POSM chuyên nghiệp tại TPHCM

Bảng Hiệu Minh Khang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công POSM giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đáng tin cậy của mọi đối tác. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đa dạng mẫu mã thiết kế, chất lượng sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, giá thành hợp lí, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

thi-cong-posm-8

Thiết kế thi công POSM chuyên nghiệp tại TPHCM

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết bạn nhé.

CÔNG TY BẢNG HIỆU MINH KHANG

 • Địa chỉ : 50 Phan Đình Phùng , Tân Thành , Tân Phú , TP.HCM
 • Email : banghieuminhkhang@gmail.com
 • Điện thoại : 0901 936 134 - 0973 795 125
 • Website: www.banghieuminhkhang.com

Một số mẫu POSM do Minh Khang thi công

Dưới đây là tổng hợp những mẫu POSM đã được Minh Khang thiết kế, thi công cho khách hàng:

thi-cong-posm-tphcm-1

thi-cong-posm-tphcm-10

thi-cong-posm-tphcm-11

thi-cong-posm-tphcm-2

thi-cong-posm-tphcm-3

thi-cong-posm-tphcm-4

thi-cong-posm-tphcm-5

thi-cong-posm-tphcm-6

thi-cong-posm-tphcm-7

thi-cong-posm-tphcm-8

thi-cong-posm-tphcm-9

Hình ảnh tổng hợp các mẫu POSM được Minh Khang thi công

Tham khảo thêm các dịch vụ:

Tin tức