Standee tuyển sinh

Trang chủ STANDEE Standee tuyển sinh
Mã sản phẩmST-10
Dòng sản phẩmStandee
Bảo hànhĐổi Trả 7 Ngày
Kích thướcTheo yêu cầu
Khối lượngTheo chất liệu
Xuất xứViệt Nam
Nhà sản xuấtCty Bảng Hiệu Minh Khang
Vận chuyểnMiễn Phí Hà Nội & HCM

Chi tiết sản phẩm

Standee tuyển sinh là thiết kế rất cần thiết cho các trường học, cơ sở mầm non, trường quốc tế. Vậy để sở hữu thiết kế đẹp, chuyên dụng cho quá trình tuyển sinh. Cần đặt thiết kế ở đâu để có giá thành tốt nhất. 

standee-tuyen-sinh-1

Mẫu standee tuyển sinh đẹp

Công dụng của standee tuyển sinh

 • Thu hút học viên tiềm năng: với mẫu standee tuyển sinh, các thông tin về thời gian, ngày giờ tuyển sinh, các yêu cầu…Với thông tin đầy đủ được cung cấp, chúng thực sự thu hút học viên phù hợp với yêu cầu của đơn vị. 
 • Quảng cáo thương hiệu: Khi các nội dung được trình bày trong standee tuyển sinh, mọi người sẽ nhận thấy sự chỉn chu, tinh tế, uy tín của đơn vị trường học, trung tâm. Từ đó sẽ dễ dàng thu hút được học viên tìm đến một cách bền vững nhất. 
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian: với một thiết kế standee tuyển sinh chuyên nghiệp với các thông tin, hình ảnh được thiết kế tinh tế, sinh động. Khung thiết kế gọn nhẹ, đặt ở nơi công cộng sẽ dễ dàng thu hút mọi người. Không tốn kém quá nhiều thời gian, chi phí những hiệu ứng mang lại thực sự tuyệt vời. 
 • Truyền tải thông tin hiệu quả: với các nội dung ấn tượng, chủ đạo, chúng dễ dàng truyền tải các thông điệp một cách hữu hiệu nhất. 

standee-tuyen-sinh-10

Công dụng của standee tuyển sinh đẹp

Tham khảo các mẫu standee tuyển sinh được sử dụng phổ biến

Lưu ý khi thiết kế và sử dụng Standee tuyển sinh trong quá trình tuyển sinh học sinh, sinh viên…Theo đó khi thiết kế standee tuyển sinh chú trong cung cấp các khóa học, lớp học nổi bật, các thông tin ngắn gọn để thu hút học viên. 

standee-tuyen-sinh-11

Không giống như các standee khác, mẫu mã standee tuyển sinh cần dùng hình ảnh, nhấn mạnh các ưu đãi, các hình ảnh hấp dẫn, thông tin từng lớp học, khóa học để làm nổ bật. Từ đó thu hút được học viên.

standee-tuyen-sinh-12

Mẫu standee tuyển sinh trung tâm anh ngữ

Đặc biệt, nội dung thông tin trên standee cần đảm bảo chi tiết về thời gian, logo, địa chỉ, điều kiện xét tuyển. Điều này giúp học viên dễ dàng nắm bắt thông tin một cách hiệu quả nhất. 

standee-tuyen-sinh-2

Về hình ảnh: những hình ảnh được sử dụng cần liên quan đến lớp học, khóa học từ đó mới tạo được sự uy tín, chuyên nghiệp cho học sinh, phụ huynh.

standee-tuyen-sinh-3

Mẫu standee tuyển sinh mầm non

standee-tuyen-sinh-4

standee-tuyen-sinh-5

Mẫu standee tuyển sinh luyện Toefl

standee-tuyen-sinh-6

Mẫu standee tuyển sinh trung tâm tiến anh

standee-tuyen-sinh-7

Mẫu standee tuyển sinh võ thuật

standee-tuyen-sinh-8

Mẫu standee tuyển sinh đại học 

Dịch vụ thiết kế và in standee tuyển sinh chuyên nghiệp

Hiện nay nhiều đơn vị thi công, thiết kế Standee tuyển sinh đa dạng theo yêu cầu. Mỗi mẫu mã đều mang điểm nhấn và nét độc quyền riêng để xây dựng thương hiệu. Đến với Bảng Hiệu Minh Khang, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ uy tín như sau:

 • Đội ngũ thiết kế hỗ trợ thiết kế trọn gói, chuyên nghiệp tận tình nhất
 • Hình ảnh, thông tin, sản phẩm trình bày nổi bật thu hút
 • Mẫu mã không trùng lặp bất kỳ thiết kế nào trên thị trường

standee-tuyen-sinh-9

Thiết kế in ấn standee tuyển sinh tại tphcm

Nếu đơn vị bạn quan tâm, muốn tham khảo Standee tuyển sinh, vui lòng truy cập trang website của công ty để được tư vấn hỗ trợ, trân trọng!

CÔNG TY BẢNG HIỆU MINH KHANG

 • Địa chỉ văn phòng : 50 Phan Đình Phùng , Tân Thành , Tân Phú , TP.HCM
 • Email : banghieuminhkhang@gmail.com
 • Điện thoại : 0901 936 134 - 0973 795 125
 • Website: www.banghieuminhkhang.com

Tải file standee tuyển sinh vector, psd, corel miễn phí

Nếu các bạn muốn dùng ngay thì có thể tải fille standee tuyển sinh vector, psd, corel miễn phí dưới đây về dùng tạm nhé:

download-1

Tham khảo thêm bài viết:

Bình luận