Tải miễn phí logo Twitter Vector, PNG, SVG, HD

Trang chủ Tin tức Tải miễn phí logo Twitter Vector, PNG, SVG, HD

Chia sẻ file gốc logo Twitter vector, PNG, SVG, HD cực nét cho những ai đang cần tải về miễn phí sử dụng cho quá trình thiết kế hình ảnh quảng cáo, chia sẻ mạng xạ hội.

Sự hiện đại và phát triển nhanh chóng của các trang mạng xã hội là xu thế tất yếu trong công nghệ số 4.0. Ngoài mạng facebook, zalo phổ biến mà ta hay sử dụng thì ngày nay twitter cũng được đánh giá là mạng xã hội đang có xu hướng thịnh hành và dần biết đến tại Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn lý tưởng và toàn diện hơn về twitter cũng như bộ nhận diện logo twitter vector. Tải ngay miễn phí twitter logo vector dưới đây:

download-1

Ý nghĩa của Logo twitter

Sở dĩ Twitter ấn tượng và dễ nhận biết cũng nhờ bộ nhận diện logo đầy tính thương hiệu và gần gũi. Lúc đầu twitter chọn logo với biểu tượng chim xanh _ một linh vật toát lên sự nhanh nhẹn, năng động. Ngoài ra chú chim xanh được vẽ theo phong cách Nhật nên có nét nhẹ nhàng, thanh thoát. Nhưng về sau logo đời đầu bị loại bỏ vì dính đến những quy định về sử dụng hình ảnh trên iStock làm logo.

logo-twitter-vector-14

Ý nghĩa logo Twitter

Sau đó ít lâu là năm 2009 cùng với sự hỗ trợ của các nhà thiết kế khác đã chọn chỉnh sửa thành phiên bản tương tự. Và tiếp tục điều chỉnh và đổi mới trong những năm tiếp theo. Cuối cùng đến năm 2012 phiên bản logo twitter chính thức được lựa chọn và sử dụng tới bây giờ.

logo-twitter-vector-2

Logo twitter thay đổi

Logo twitter chính thức với thiết kế gọn, tổng thể toàn thân hướng lên trời. Điều này tượng trưng cho “tối cao của tự do, hy vọng và khả năng vô tận” đây là câu nói của Bownman. Cánh chim không ngừng sải cánh thể hiện cho khát khao chinh phục những thử thách mới, những chân trời mới, hướng đến sự vươn cao, vươn xa để tiếp cận với hàng triệu người khắp thế giới mà không giới hạn khoảng cách. Đó cũng là mục đích lâu dài của tất cả những mạng xã hội không chỉ riêng twitter. Riêng từ twitter với nghĩa là tiếng chim hót líu lo cũng đã thể hiện đơn giản nhất thông điệp được gửi gắm.

logo-twitter-vector-9

Quá trình logo twitter mới

Bên cạnh đó màu xanh dương tạo sự ổn định, bình yên và là gam màu cực dễ chịu. Biểu tượng chú chim xanh cực dễ thương trong thiết kế logo twitter.

Xem thêm: Dịch vụ cắt CNC theo yêu cầu

Bộ sưu tập logo twitter vector chuẩn sắc nét nhất

Việc dùng đi dùng lại những mẫu thiết kế logo twitter đã quá quen thuộc khiến bạn nhàm chán? Thì Bảng Hiệu Minh Khang xin cung cấp đến bạn bộ sưu tập logo twitter vector cực ấn tượng và chuẩn nét. File vector logo twitter giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa hay tùy xuất mà không lo ngại đến chất lượng hình ảnh in ấn. Vì thế để phục vụ tốt nhất cho công việc của bạn chớ bỏ qua bộ sưu tập logo twitter vector dưới đây nhé!

logo-twitter-vector-1

Tải free Twitter logo vector

logo-twitter-vector-10

Tải Logo twitter png free

logo-twitter-vector-11

Download Twitter logo svg free

logo-twitter-vector-12

Download Twitter logo png miễn phí

logo-twitter-vector-13

Twitter logo vector free download

logo-twitter-vector-15

Tải twitter logo white vector

logo-twitter-vector-3

Dowload twitter logo vector png

logo-twitter-vector-4

logo-twitter-vector-6

Tải nhanh twitter logo vector svg

logo-twitter-vector-7

Download twitter logo vector ai

logo-twitter-vector-8

Tải miễn phí logo Twitter Vector, PNG, SVG, HD cực nét

Tải miễn phí logo Twitter Vector, PNG, SVG, HD cực nét

Twitter cũng là một mạng xã hội trực tuyến và cho phép người dùng đọc, nhắn miễn phí với những mẩu tin nhỏ. Mỗi mẫu tin như vậy người ta gọi là tweets giới hạn tối đa 280 ký tự. Được thành lập vào năm 2006 và có trụ sở tại San Francisco của Mỹ. Tuy nhiên cùng với thời gian mạng xã hội này đã trở nên cực kỳ phổ biến và có hơn 35 văn phòng khắp thế giới.

logo-twitter-vector-5

Tải free logo Twitter Vector, PNG, SVG, HD cực nét

Dưới đây là mẫu logo twitter chuẩn HD nhiều định dạng gồm vector SVG, EPS, AI, PDF…có nền, không nền chất lượng cao. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí để bạn tải về nhanh chóng. Nếu có nhu cầu thiết kế in ấn bảng hiệu, hashtag cầm tay hay in brochure … thì dưới đây là những gợi ý tốt nhất cho bạn.

download-1

Bảng Hiệu Minh Khang trân trọng được hỗ trợ và tạo “cầu nối” thuận tiện nhất để bạn sở hữu những logo twitter ấn tượng, sắc nét. Nếu có thêm thắc mắc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

Bài viết cùng chủ đề:

Tin tức