Tải File Logo Đoàn Thanh Niên Vector, PNG, SVG Free

Trang chủ Tin tức Tải File Logo Đoàn Thanh Niên Vector, PNG, SVG Free

Nếu bạn đang cần các file logo đoàn thanh niên vector để phục vụ cho công tác thiết kế chuẩn bị đại hội đoàn cơ sở thì hãy đọc bài viết này và tải về free.

Logo đoàn thanh niên chắc hẳn không còn xa lạ với mỗi chúng ta khi gắn liền với thời học sinh, sinh viên. Bài viết sau đây Bảng Hiệu Minh Khang sẽ giúp các bạn tìm hiểu về logo đoàn thanh niên và cung cấp địa chỉ download trọn bộ file logo đoàn thanh niên vector miễn phí.

download-1

Nguồn gốc và ý nghĩa của logo đoàn thanh niên

Nguồn gốc ra đời

Những năm đầu thành lập đảng, thanh niên không có tổ chức riêng để thống nhất hỗ trợ đảng, toàn quân, toàn dân nên ngày 26/3/1931 chính thức được chọn là ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

logo-doan-thanh-nien-vector-1

Tải File Logo Đoàn Thanh Niên Vector miễn phí

Logo đoàn thanh niên ra đời năm 1951 do hai họa sĩ Huỳnh Văn Thuận và Tôn Đức Lượng thiết kế. Tại đại hội thanh niên tổ chức ở Việt Bắc và được sử dụng cho đến ngày nay.

Ý nghĩa logo đoàn thanh niên

Truyền lửa cho thế hệ trẻ

  • Logo thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh được lấy cảm hứng từ hình ảnh cờ đỏ sao vàng ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Một trong những ý nghĩa là truyền lửa cho thế hệ trẻ, thế hệ nòng cốt cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Hình ảnh cánh tay cầm cờ đỏ sao vàng còn là tượng trưng cho sự kế nhiệm của thế hệ trẻ, tiếp bước cha ông góp phần dựng xây đất nước.

Thể hiện tinh thần xung phong

  • Logo đoàn thanh niên với hình minh họa chủ đạo là cánh tay cầm lá cờ tổ quốc tung bay mang ý nghĩa cho tình yêu nước, sẵn sàng tiên phong đi đầu trong mọi lĩnh vực, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do.

Thể hiện sự trân trọng

  • Với bao thay đổi của lịch sử, hình ảnh logo đoàn thanh niên vẫn được bảo tồn và giữ nguyên giá trị truyền thống. Hình ảnh như nhắc nhở chúng ta phải biết trân trọng, nhớ ơn công lao của thế hệ đi trước.

=> Xem thêm: Thi công backdrop giá rẻ TPHCM

Mẫu logo đoàn thanh niên đẹp

Logo đoàn thanh niên bạn dễ dàng nhìn thấy ở nhiều nơi, nó trở thành biểu tượng trong tiềm thức của người Việt, đặc biệt là thanh thiếu niên. Để phục vụ cho những nhu cầu thiết kế, in ấn sáng tạo của mọi người, bảng hiệu minh khang xin gửi đến các bạn top mẫu logo đoàn thanh niên đẹp dưới đây cho các bạn tham khảo. Một số mẫu thường hay sử dụng như:

  • Mẫu logo đoàn thanh niên in trên mũ, nón, túi sách.
  • Mẫu logo đoàn thanh niên in trên sách vở.
  • Mẫu logo đoàn thanh niên in trên băng rôn.

logo-doan-thanh-nien-vector-2

Tải File Logo Đoàn Thanh Niên PNG

logo-doan-thanh-nien-vector-3

Tải Logo Đoàn Thanh Niên Vector free

logo-doan-thanh-nien-vector-4

Download Logo Đoàn Thanh Niên Vector

logo-doan-thanh-nien-vector-5

Tải File Logo Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Vector

logo-doan-thanh-nien-vector-6

Mẫu huy hiệu Logo Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

logo-doan-thanh-nien-vector-7

Tải Logo Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh PNG

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu logo đoàn thanh niên đẹp tại Bảng Hiệu Minh Khang cho bạn tha hồ lựa chọn.

Tải File Logo Đoàn Thanh Niên Vector, PNG, SVG Free

Logo đoàn thanh niên được sử dụng rất nhiều trong in ấn, băng rôn, những qua tặng lưu niệm hay trên trang phục Đoàn thanh niên,… Bạn đang cần sử dụng logo đoàn thanh niên cực nét, chuẩn HD mà chưa biết Download nhanh ở đâu hay truy cập ngay website của Bảng Hiệu Minh Khang nhé.

download-1

Tại đây bạn được tải hoàn toàn miễn phí rất nhiều mẫu file logo đoàn thanh niên có hình ảnh chất lượng, cực nét với nhiều định dạng khác nhau. Đây là những file đã được Bảng Hiệu Minh Khang thiết kế, chọn lọc kĩ càng nhằm hỗ trợ thêm trong công việc in ấn. Thao tác download đơn gian, nhanh chóng, chỉ cần nhấn theo đường link phía dưới đây bạn đã tại được các mẫu logo chuẩn. Hãy truy cập ngay để tải về nhé.

logo-doan-thanh-nien-vector-8

Tải File Logo Đoàn Thanh Niên Vector, PNG, SVG Free

Bảng Hiệu Minh Khang còn nhận in ấn, thiết kế, lắp đặt bảng hiệu, băng rôn, cung cấp quà tặng, kĩ niệm chương,… được in ấn logo công đoàn. Bạn có nhu cầu có thể liên hệ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ, với giá thành rẻ nhất thị trường.

 Tham khảo bài viết cùng chuyên mục

Tin tức