Dịch vụ in cờ phướn giá rẻ tại TPHCM

Trang chủ Tin tức Dịch vụ in cờ phướn giá rẻ tại TPHCM

Cờ phướn là một loại cờ dùng trong các chiến dịch, chương trình quảng cáo và tuyên truyền, ngoài trời, có thiết kế hình chữ nhật đứng được treo ở nơi có đông người qua lại.

Hiện nay, hình thức quảng cáo bằng cờ phướn mang lại hiệu quả cao không kém các phương tiện truyền thông hay internet nhờ khả năng tiếp cận đông đảo người xem và chi phí đầu tư thấp. Trong bài viết dưới đây, Bảng Hiệu Minh Khang chia sẻ những thông tin chi tiết về cờ phướn để bạn tham khảo.

Dịch vụ in cờ phướn giá rẻ tại TPHCM

Bảng hiệu Minh Khang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn cờ phướn mẫu mã đẹp, giá rẻ tại TP.HCM. Chúng tôi không chỉ sở hữu nguồn nhân lực chuyên nghiệp luôn tạo ra những thiết kế cờ phướn đẹp mà còn ứng dụng kỹ thuật in hiện đại đảm bảo chất lượng và độ bền màu cho sản phẩm trong suốt thời gian quảng bá. Khách hàng chọn dịch vụ in cờ phướn của Minh Khang sẽ nhận được mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi đặc biệt khi in số lượng lớn.

co-phuon-7

Mẫu cờ phướn quảng cáo hãng xe

Qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ về cờ phướn- một ấn phẩm đặc biệt trong quảng cáo truyền thông. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và nhận giá tốt nhất.

Hãy liên hệ sớm để nhận về tư vấn và báo giá được cụ thể hơn: 0901 936 134 - 0973 795 125 

Xem thêm: Top 10 Loại Biển Quảng Cáo Phổ Biến

Các đặc điểm của cờ phướn

Kích thước

Cờ phước không có quy chuẩn về kích thước, thông thường kích thước của nó phụ thuộc vào vị trí treo và độ dài của nội dung hay thông tin cần trình bày. Khách hàng có thể tùy chọn hoặc được cơ sở in ấn tư vấn kích thước phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Một số kích thước cờ phước được sử dụng nhiều nhất hiện nay là 30x60 cm, 40x80 cm, 50x100cm, 70x150 cm,...

co-phuon-8

Các kích thước của cờ phướn

Chất liệu

 • Cờ phướn thường được treo ngoài trời vì vậy các chất liệu được sử dụng để in cờ phước thường là bạt PP, bạt Hiflex và vải lụa phi bóng. Chúng đảm bảo tiêu chuẩn bền tốt, chống chịu với điều kiện thời tiết như mưa gió, nắng gắt và sự thay đổi nhiệt độ ngoài trời.
 • Cờ phướn in bằng chất liệu bạt thường có độ bền cao, bề mặt in ấn đẹp mắt, bền màu với thời gian.
 • Cờ phướn vải khá mềm mỏng, nhẹ dễ tung bay trong gió nên được sử dụng trong trang trí sự kiện giúp mang lại hình ảnh đẹp, nhẹ nhàng.

co-phuon-6

Các chất liệu làm cờ phướn phổ biến

Có những loại cờ phướn nào?

Phướn dọc

 • Cờ phướn dọc sẽ được treo dọc theo các tuyến đường, trên các cột đèn giao thông.
 • Phướn dọc có chiều dài tối đa 220cm và chiều rộng tùy chọn từ 60-80 cm.

co-phuon-15

Mẫu cờ phướn dọc

Phướn ngang

 • Cờ phướn ngang thường treo tại các tuyến đường giao nhau, các vòng xoay, ngã tư đường nơi có mật độ người qua lại lớn.
 • Kích thước phướn  ngang lớn hơn nhiều so với phướn dọc với chiều rộng 100cm và chiều dài từ 500 cm-600 cm.

co-phuon-16

Mẫu phướn ngang

Xem thêm: Dịch Vụ Treo Băng Rôn Quảng Cáo TPHCM

Ứng dụng của cờ phướn trong quảng cáo

 • Như một ấn phẩm quảng cáo, cờ phướn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá, giới thiệu thương hiệu trong các buổi lễ khánh thành, khai trương giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng. Ngoài ra, chúng ta cũng thấy cờ phướn được sử dụng thường xuyên trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm, các chương trình ưu đãi giảm giá của các siêu thị, trung tâm điện máy, cửa hàng, hội chợ...
 • Cờ phướn như một dạng băng rôn, biểu ngữ xuất hiện trong các sự kiện tuyên truyền, các phong trào, chương trình cổ động hưởng ứng chính sách của Đảng và Nhà nước...
 • Dùng trong các ngày Tết, lễ hội, cờ phướn in ấn nhiều hình ảnh, màu sắc rực rỡ để trang trí không gian và dọc theo lối đi vào sự kiện.
 • Ngoài ra, với sự góp mặt của những tấm cờ phướn lung linh sẽ mang đến không khí vui tươi, sống động cho sự kiện.

Quy định treo cờ phướn

Tương tự như việc treo băng rôn, khi đơn vị có nhu cầu sử dụng cờ phướn, thì phải nắm rõ những quy định cụ thể để đảm bảo việc treo cờ phướn tuân thủ đúng pháp luật.

 • Thời gian treo cờ phướn trong vòng 15 ngày tính từ ngày được cấp phép bắt đầu treo.
 • Số lượng cờ phướn tuyên truyền tối đa sử dụng trong mỗi chiến dịch, sự kiện là 100 cái. Cờ phướn sử dụng trong các hội nghị- triển lãm trung bình 30 cái cho mỗi hoạt động.
 • Trước khi treo, đơn vị chịu trách nhiệm xin cấp phép và sự chấp thuận từ cơ quan thẩm quyền là Ủy ban nhân dân cấp huyện, cấp tỉnh theo quy định.
 • Kích thước cờ phướn phải đúng theo quy định. Riêng cờ phướn dùng trong tuyên truyền, các thông tin về logo, đơn vị tài trợ phải được in dưới cùng và không chiếm quá 20% diện tích cờ.
 • Không được treo cờ phướn liên tiếp dọc các cột đèn giao thông, phải treo cách nhau một cột.
 • Đối với cờ phướn dùng trong quảng cáo, phải làm thủ tục thông báo gửi đến Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch địa phương trình bày cụ thể nội dung sản phẩm quảng cáo và các địa điểm treo.

co-phuon-5

Quy định về treo cờ phướn

Một số mẫu cờ phướn đẹp, nổi bật

co-phuon-9

Mẫu cờ phướn quảng cáo phòng gym yoga

co-phuon-4

Dịch vụ in cờ phướn giá rẻ

co-phuon-3

co-phuon-2

co-phuon-14

co-phuon-13

co-phuon-12

co-phuon-11

co-phuon-10

co-phuon-1

Tổng hợp những mẫu cờ phướn đẹp

Tham khảo thêm các bài viết:

Tin tức