CÁC LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO

Trang chủ Tin tức CÁC LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO

Tổng hợp 10 loại biển quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay cho quý bạn đọc tham khảo, lấy ý tưởng để làm cho doanh nghiệp của mình một biển hiệu quảng cáo đẹp.

Các loại biển quảng cáo đang giúp khách hàng biết đến cửa hàng kinh doanh, công ty và họ tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Để thu hút đông đảo khách hàng, tăng lợi nhuân, các doanh nghiệp, cửa hàng tung ra nhiều hình thức khác nhau. Một trong những hình thức nhanh, gọn và hiệu quả là thiết kế biển hiệu quảng cáo.

cac-loai-bien-quang-cao

Các mẫu biển quảng cáo được ưa chuộng nhất

Thời điểm hiện tại, hàng loạt cửa hàng, công ty cho làm bảng hiệu quảng cáo như một chiến lược marketing. Biển hiệu rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu để khách hàng chọn lựa theo tùy nhu cầu và tài chính. Hãy tham khảo các loại biển hiệu quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Biển quảng cáo điện tử

Với nhiều tính năng ưu việt, biển quảng cáo điện tử được đông đảo khách hàng tin dùng. Với những hiệu ứng điện tử nổi bật, ấn tượng, độc đáo, biển quảng cáo điện tử hấp dẫn, thu hút khách hàng nhanh nhất. Có thể thay đổi nội dung và truyền tải nhiều thông tin. Thiết kế nhỏ, gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Tuy nhiên, biển quảng cáo điện tử tốn kém chi phí. Nội dung thông tin không thể chuyển tải kịp thời đến người xem.

cac-loai-bien-quang-cao-1

Biển hiệu quảng cáo điện tử

Biển quảng cáo bằng gỗ

Hiện nay biển quảng cáo bằng gỗ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Mộc mạc nhưng không kém duyên thẩm mỹ. Biển quảng cáo bằng gỗ thu hút khách hàng bởi đặc trưng vốn có, dân dã, độc đáo, tinh tế, sang trọng. Tạo nét cổ kính riêng biệt. Biển quảng cáo bằng gỗ có độ bền và tuổi thọ cao. Tuy nhiên, thiết kế và thi công biển quảng cáo bằng gỗ khó và tốn nhiều thời gian, chi phí. Là chất liệu tự nhiên nên dễ bị ẩm, mốc, cong vênh dưới tác động ngoại cảnh.

cac-loai-bien-quang-cao-2

Biển hiệu quảng cáo bằng gỗ

Biển quảng cáo mica

Là loại nhựa trong suốt, sáng, bóng, màu sắc đa dạng, mica là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng khi thiết kế biển quảng cáo. Biển quảng cáo mica đẹp mắt, ấn tượng thu hút khách hàng. Mica dẻo, có thể thiết kế đa dạng về kiểu dáng. Tiết kiệm chi phí quảng cáo. Gọn, nhẹ, biển quảng cáo mica dễ thi công, di chuyển, lắp đặt. Đối với một số biển quảng cáo mica khắc chữ nổi khả năng chịu nhiệt, thời tiết còn hạn chế. Đặc biệt, bề mặt biển hiệu nhanh hao mòn trong quá trình sử dụng. Cần bảo trì thường xuyên.

cac-loai-bien-quang-cao-3

Biển hiệu quảng cáo mica

Biển quảng cáo alu chữ nổi mica

Được ứng dụng rộng rãi và ưa chuộng, biển quảng cáo alu chữ nổi mica đang chiếm ưu thế trên thị trường. Với chất liệu alu – hợp kim nhôm có đặc tính bền và tuổi thọ cao. Tiết kiệm chi phí thiết kế và quảng cáo. Bảng hiệu quảng cáo alu nhẹ, có thể uốn cong. Bề mặt sáng, bóng, tạo hình ảnh đẹp, rõ nét bởi chữ nổi mica. Mặc dù vậy, biển quảng cáo alu chữ nổi mica với bề mặt liền khối, khó tháo rời. Và chỉ sử dụng một lần cho một thiết kế.

cac-loai-bien-quang-cao-4

Biển hiệu quảng cáo Alu chữ nổi mica

Biển quảng cáo chữ nổi inox

Biển quảng cáo chữ nổi inox là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Biển hiệu có tính thẩm mỹ, đẹp, sáng làm từ hợp kim sắt và crom. Kết hợp in khắc chữ nổi, tạo điểm nhấn ấn tượng, hấp dẫn khách hàng. Bền màu, sáng bóng, khả năng chịu tác động ngoại cảnh tốt là những ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo chữ nổi inox. Tuy nhiên, inox là chất liệu có giá thành cao. Cần cân nhắc trong việc thiết kế biển quảng cáo chữ nổi.

cac-loai-bien-quang-cao-5

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi inox

Biển quảng cáo ứng dụng màn hình Led

Biển quảng cáo ứng dụng màn hình Led là hình thức quảng cáo độc đáo sáng tạo. Với công nghệ màn hình Led, có thể phát quảng cáo hình ảnh sống động, truyền tải nhiều thông điệp đến khách hàng. Khi đặt tại vị trí trung tâm, biển quảng cáo này thu hút lượng khổng lồ người xem mọi lúc mọi nơi. Điều chỉnh quảng cáo dễ dành. Đa dạng trong hình thức, phủ sóng rộng rãi. Biển quảng cáo ứng dụng màn hình Led có một số hạn chế nhất định. Như chi phí khá cao. Màn hình Led quảng cáo dễ bị lỗi. Thời lượng quảng cáo cho từng sản phẩm tương đối ngắn.

cac-loai-bien-quang-cao-6

Biển hiệu quảng cáo màn hình led

Bảng hiệu quảng cáo đèn led

Bảng hiệu quảng cáo đèn led được thiết kế tấm alu cắt lỗ gắn nguồn led và bóng led, có bảng điều khiển. Bảng hiệu quảng cáo đèn led hấp dẫn, thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Chuyển tải nhiều nội dung. Thiết kế nhỏ, gọn, hiệu ứng led tạo sự nổi bật và khác biệt. Tuy nhiên, bảng hiệu quảng cáo đèn led dễ bị hư hỏng bởi tác động môi trường. Không truyền tải hết nội dung thông tin trong thời gian ngắn. Chi phí thiết kế lại khá cao hãy tìm đơn vị làm bảng hiệu trọn gói để được giá thành tốt nhất.

cac-loai-bien-quang-cao-7

Biển hiệu quảng cáo đèn led

Bảng hiệu quảng cáo Neon sign

Bảng hiệu quảng cáo Neon sign được nhiều người tiêu dùng bởi là hình thức quảng cáo giá rẻ, ít tốn chi phí. Hơn nữa, bảng hiệu quảng cáo Neon sign dễ dàng sản xuất thi công. Có độ bền cao, thẩm mỹ và phát sáng, đẹp mắt và hấp dẫn, thu hút mọi khách hàng. Bảng hiệu quảng cáo Neon sign chỉ thích hợp về đêm mới tạo hiệu ứng tốt nhất. Cần đảm bảo an toàn, đặt xa tầm nhìn khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo Neon sign.

cac-loai-bien-quang-cao-8

Biển hiệu quảng cáo Neon sign

Bảng hiệu quảng cáo bạt Hiflex

Bảng hiệu quảng cáo bạt Hiflex được không ít khách hàng ưu chuộng bởi giá thành rẻ. Hình ảnh, thông tin quảng cáo được in bạt Hiflex vô cùng sắc nét, đẹp và ấn tượng. Truyền tải thông tin nhanh và thu hút khách hàng tiềm năng. Do đặc trưng về chất liệu, bảng hiệu quảng cáo bạt Hiflex có độ bền thấp, chịu nhiệt kém, không thật sự ấn tượng về đêm.

cac-loai-bien-quang-cao-9

Biển hiệu quảng cáo bạt Hiflex

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Là một hình thức quảng cáo ngoài trời, biển hiệu quảng cáo với những thông điệp in ấn sắc nét, hình ảnh sống động. Có khả năng truyền đạt thông tin đến khách hàng nhanh chóng. Biển hiệu quảng cáo rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Chi phí thiết kế thi công biển hiệu hợp lý. Tuy nhiên, khổ kích thước lớn, biển hiệu loại này chỉ đặt tại những vị trí cố định, khó di chuyển. Chất lượng của biển hiệu quảng cáo ngoài trời còn tùy thuộc chất liệu và đơn vị thi công.

cac-loai-bien-quang-cao-10

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời

Tham khảo:

Theo Tác giả CEO Nguyễn Hữu Hòa

Tin tức