Biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Trang chủ BIỂN QUẢNG CÁO Biển quảng cáo chăn ga gối đệm
Mã sản phẩmBQC-50
Dòng sản phẩmBiển quảng cáo
Bảo hànhĐổi Trả 7 Ngày
Kích thướcThiết kế theo yêu cầu
Khối lượngThi công theo yêu cầu
Xuất xứViệt Nam
Nhà sản xuấtBảng Hiệu Minh Khang
Vận chuyểnTính phí

Chi tiết sản phẩm

Khi đời sống của con người ngày càng được nâng cao thì việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân gia đình ngày càng được quan tâm, đặc biệt là giấc ngủ ngon. Vì thế các cửa hàng chăn ga gối đệm xuất hiện rất nhiều, đồng nghĩa với đó là sự cạnh tranh rất cao trên thị trương. Để thu hút khách hàng, ngoài việc nâng cao chất lượng, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng thì cửa hàng của bạn cần có một mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm, sang trọng.

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-1

Biển quảng cáo chăn ga gối đệm Thanh Thúy

Cửa hàng bạn đã sở hữu một biển quảng cáo chăn ga gối đệm đẹp, thu hút khách hàng chưa? Mời bạn ghé xưởng Bảng hiệu Minh Khang, nơi chuyên nhận làm bảng hiệu quảng cáo chăn ga gối đệm chuyên nghiệp nhé!

Vai trò của biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Khi đến với xưởng Bảng hiệu Minh Khang, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Và lời khuyên của chúng  tôi luôn dành cho các bạn: cửa hàng bạn nên đầu tư một mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm đẹp và chuyên nghiệp. Bởi:

 • Khi sở hữu một biển quảng cáo chăn ga gối đệm đẹp, của hàng của bạn sẽ dễ dàng gắn kết và truyền tải thông điệp muốn gửi gắm đến quý khách hàng.
 • Có một biển quảng cáo chăn ga gối đệm đẹp với những thông tin đầy đủ và một cái tên đầy ấn tượng sẽ giúp cửa hàng bạn tạo ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng khi ghé thăm.
 • Khi bạn đầu tư một biển quảng cáo chăn ga gối đẹp thì cửa hàng của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và sang trọng và nổi bật hơn, từ đó sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn của khách hàng.
 • Khi khách hàng ấn tượng với cửa hàng chăn ga gối đệm của bạn, họ sẽ tò mò muốn tìm hiểu xem chất liệu, giá cả, dịch vụ của cửa hàng bạn có gì khác so với những cửa hàng khác. Từ đó, cửa hàng bạn sẽ có những đơn hàng giúp tăng doang thu nhanh chóng.

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-9

Vai trò của biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Lưu ý khi làm biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Xưởng bảng hiệu Minh Khang chuyên nhận làm biển quảng cáo chăn ga gối đệm chuyên nghiệp và luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì thế, khi thiết kế và in ấn biển quảng cáo chăn ga gối đệm, xưởng chúng tôi luôn tuân thủ và lưu ý những điều sau:

Chất liệu

Tính chất của mặt hàng chăn ga gối đệm là mặt hàng có thời gian sử dụng lâu, cần hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Do đó, chất liệu mà xưởng chọn làm biển quảng cáo chăn ga gối đệm là chất liệu cao cấp, có độ bền tốt như tấm alu, mica, Inox, hộp đèn, đèn led… Ngoài ra, còn có bạt Hiflex giá thành thấp, nhưng độ bền và sang trọng không bằng các loại chất liệu khác.

Bố cục

Bố cục trên biển quảng cáo chăn ga gối nệm luôn được thiết kế, sắp xếp hài hòa,trang nhã làm toát lên được thương hiệu cũng như phong cách của dịch vụ của cửa hàng bạn, tạo được niềm tin cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Nội dung

Thông tin trên biển quảng cáo chăn ga gối đệm chính là giá trị của cửa hàng chăn ga gối đệm của bạn. Chính vì thế, xưởng Bảng hiệu Minh không bao giờ để nội dung biển quảng cáo sơ sài:

 • Tên thương hiệu: chúng tôi luôn tư vấn khách hàng đặt những cái tên thật ấn tượng để đánh vào tâm lý tò mò của khách hàng. Và khi đưa vào bố cục của bảng hiệu, tên thương hiệu luôn phải chọn được vị trí đặt dễ nhìn nhất.
 • Hình ảnh: hình ảnh làm nên cho biển quảng cáo chăn ga gối đệm là những hình ảnh mềm mại, gần gũi, sắc nét tạo cảm giác chân thực và thân thiện cho khách hàng. Đó có thể là hình ảnh về giấc ngủ ngon của gia đình, hay của mẹ và bé; hay là hình ảnh thật về những không gian phòng ngủ ấm áp…
 • Màu sắc: để tạo cảm giác chăm sóc giấc ngủ ấm áp, chúng tôi thường chọn những gam màu ấm áp, sang trọng làm tông màu chủ đạo cho các biển quảng cáo chăn ga gối đệm như màu xanh, màu đỏ, màu hồng... Ngoài ra, tùy theo phong cách của cửa hàng, bạn có thể phối kết hợp với các màu sắc khác để tạo ra sự lãng mạn hay cá tính tạo nên sự khác biệt, mới lạ.
 • Thông điệp: trên biển quảng cáo chăn ga gối đệm, bạn nên gửi gắm những thông điệp như “gối đệm êm ái giấc ngủ” hay “gối đệm ấm áp như vòng tay mẹ”… tạo cảm giác quân tâm, chăm sóc của cửa hàng gửi đến khách hàng.
 • Ngoài ra, trên biển quảng cáo chăn ga gối đệm nên để các thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại, website…

Kích thước

Kích thước biển quảng cáo chăn ga gối đệm phải tương xứng diện tích của cửa hàng. Tuy nhiên, dù diện tích cửa hàng chăn ga gối đệm lớn hay nhỏ, thì khi thiết kế bảng hiệu chăn ga gối đệm, xưởng Bảng hiệu Minh Khang luôn tuân thủ quy định của Luật Quảng cáo:

 • Biển quảng cáo ngang thì chiều cao tối đa là 02 mét, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà;
 • Biển quảng cáo dọc thì chiều ngang tối đa 01 mét, chiều cao tối đa là 04 mét nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển quảng cáo.

Font chữ

Xưởng Bảng hiệu Minh Khang luôn chọn kiểu font chữ mềm mại, rõ ràng để thiết kế biển quảng cáo chăn ga gối đệm. Trên cùng một biển quảng cáo, tuyệt đối không chọn quá nhiều font chữ sẽ gây rối mắt, nặng nề cho người đọc.

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm đẹp

Tổng hợp những mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm đẹp mà các chủ cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm này nên khảo trước khi có ý định làm mới hoặc sửa chữa bảng hiệu của mình.

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-10

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm Đức Hưng

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-11

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng chăn ga gối đệm Giá Kho

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-12

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối nệm Thanh Thúy

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-13

Mẫu bảng hiệu quảng cáo chăn ga gối đệm Liên Á

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-14

Mẫu bảng hiệu quảng cáo chăn ga gối đệm đẹp

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-15

Mẫu biển hiệu quảng cáo Siêu Thị Nệm

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-16

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm Hàn Quốc

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-17

Làm biển quảng cáo chăn ga gối đệm giá rẻ

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-18

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm Kim Cương

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-19

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm Tường Vi

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-2

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm bằng chữ nổi

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-20

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm đẹp

21

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng chăn ga gối đệm đẹp

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-3

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng chăn ga gối đệm Vua Nệm

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-4

Mẫu bảng hiệu cửa hàng chăn ga gối đệm Everon

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-5

Mẫu bảng hiệu cửa hàng chăn ga gối đệm Songhong

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-6

Mẫu bảng hiệu cửa hàng chăn ga gối đệm Thuần Việt

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-7

Làm biển quảng cáo chăn ga gối đệm Tuấn Phát

Nhận làm biển hiệu quảng cáo chăn ga gối đệm chuyên nghiệp

Bạn đang muốn thiết kế cho cửa hàng của bạn một biển hiệu quảng cáo chăn ga gối đệm đẹp, sang trọng để tạo bứt phá về doanh số năm 2023? Bảng hiệu Minh Khang chuyên nhận làm bảng hiệu quảng cáo chăn ga gối đệm chuyên nghiệp, uy tính, đảm bảo chất lượng được nhiều khách hàng đặt niềm tin.

bang-hieu-chan-ga-goi-dem-8

Làm biển hiệu quảng cáo chăn ga gối đệm Kymdan

Xưởng chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành thiết kế, in ấn và lắp đặt biển hiệu quảng cáo chăn ga gối đệm. Chúng tôi luôn cần mẫn, tỉ mĩ với từng chi tiết, công đoạn để tạo nên những sản phẩm biển hiệu quảng cáo chăn ga gối đệm làm hài lòng khách hàng nhất. Đến với công ty Bảng hiệu Minh Khang, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn:

 • Miễn phí khảo sát đo đạc
 • Miễn phí lên ý tưởng thiết kế
 • Nhận tư vấn thiết kế tận nơi
 • Miễn phí lắp đặt bảng hiệu
 • Miễn phí giao hàng tận nơi
 • Có chế độ bảo hành dài hạn
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Xưởng Bảng hiệu Minh Khang luôn luôn bật chế độ nhận đơn hàng, kể cả những đơn hàng gấp. Hãy nhanh tay để lại số điện thoại ở bên dưới, hoặc liên hệ vào số hotline để được nhân viên tư vấn.

 Tham khảo thêm các loại bảng hiệu:

Bình luận