Làm bảng số tài khoản ngân hàng đẹp, giá rẻ

Trang chủ Tin tức Làm bảng số tài khoản ngân hàng đẹp, giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu bàm bảng số tài khoản ngân hàng, bảng thông tin cá nhân thì hãy đến với Minh Khang để đặt hàng cho chúng tôi sản xuất theo yêu cầu nhé.

Hiện nay, xu hướng thanh toán không sử dụng tiền mặt phát triển mạnh mẽ tại nước ta. Nếu bạn là một cơ sở kinh doanh thì bạn cũng nên bắt kịp xu hướng đó để có thể tồn tại và phát triển. Bảng Hiệu Minh Khang giới thiệu cho bạn một giải pháp giúp rút ngắn thời gian giao dịch, tạo thuận lợi cho khách hàng bằng bảng số tài khoản ngân hàng.  

Bảng số tài khoản ngân hàng là gì

Bảng số tài khoản ngân hàng là bảng thông tin về tên chủ sở hữu tài khoản, số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng hoặc chi nhánh, và quan trọng nhất là mã QR code của số tài khoản. Tên cửa hàng hoặc vài thông tin cơ bản của chủ tài khoản có thể được thể hiện trong đây.

bang-so-tai-khoan-ngan-hang-2

Các mẫu bảng số tài khoản ngân hàng

Bạn chỉ cần tạo một bảng số tài khoản ngân hàng và đặt tại vị trí quầy thanh toán, hoặc có thể mang trên tay đến các địa điểm có yêu cầu thanh toán như các bàn ăn tại các nhà hàng để khách hàng có thể lấy thông tin tài khoản hoặc quét mã QR code để thực hiện thanh toán.

Bảng số tài khoản ngân hàng được thực hiện trên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, mica… là những chất liệu nhẹ, dễ dàng tạo dáng và thiết kế, tạo phong cách và di chuyển thuận lợi.

Xem thêm: Thi công bảng hiệu tại TPHCM

Địa chỉ làm bảng số tài khoản ngân hàng đẹp, giá rẻ 

Với nhu cầu hiện nay thì việc tạo cho cửa hàng bạn một bảng số tài khoản ngân hàng là việc làm thiết thực, đáp ứng cùng với sự phát triển của xã hội. Nó không đơn giản chỉ là một bảng số tài khoản để khách hàng thanh toán, nó còn thể hiện được phong cách chuyên nghiệp của cửa hàng. Vì vậy, bạn phải cần tìm một cơ sở làm bảng số tài khoản ngân hàng đẹp, giá rẻ  có uy tín để thực hiện điều đó.

bang-so-tai-khoan-ngan-hang-4

Bạn nghĩ sao về Bảng Hiệu Minh Khang? Bạn đã có thông tin về chúng tôi chưa? Bảng Hiệu Minh Khang là một đơn vị chuyên thiết kế và gia công các loại bảng hiệu uy tín trên toàn quốc. Với kinh nghiệm được trau dồi qua nhiều năm hoạt động, công nghệ sản xuất tiên tiến, chất liệu làm bảng hiệu tốt cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại một bảng số tài khoản ngân hàng hoàn hảo, đẹp mắt và chất lượng nhất cho quý khách.

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu đặt ra và với kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn làm sao để quý khách có một sự trải nghiệm và hoàn thành sản phẩm đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách. Bảng Hiệu Minh Khang rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Top mẫu bảng số tài khoản ngân hàng đẹp, sang trọng

Tổng hợp những mẫu bảng số tài khoản ngân hàng đẹp đã được Minh Khang sản xuất cho khách hàng:

bang-so-tai-khoan-ngan-hang-5

bang-so-tai-khoan-ngan-hang-6

bang-so-tai-khoan-ngan-hang-7

bang-so-tai-khoan-ngan-hang-8

bang-so-tai-khoan-thong-tin-ca-nhan-1

bang-so-tai-khoan-thong-tin-ca-nhan-2

bang-so-tai-khoan-thong-tin-ca-nhan-3

bang-so-tai-khoan-thong-tin-ca-nhan-4

bang-so-tai-khoan-thong-tin-ca-nhan-5

bang-so-tai-khoan-ngan-hang-3

bang-so-tai-khoan-ngan-hang-1

Tham khảo thêm các mẫu:

Tin tức