Bảng hiệu photocopy

Trang chủ BIỂN QUẢNG CÁO Bảng hiệu photocopy
Mã sản phẩmBH-99
Dòng sản phẩmBảng hiệu
Bảo hànhĐổi Trả 7 Ngày
Kích thướcĐo đạc theo yêu cầu
Khối lượngTính toán theo vật liệu
Xuất xứViệt Nam
Nhà sản xuấtBảng Hiệu Minh Khang
Vận chuyểnMiễn Phí Hà Nội & HCM

Chi tiết sản phẩm

Bất kỳ cửa hàng kinh doanh in ấn photocopy đều làm bảng hiệu để khách hàng biết địa điểm đến. Vậy chọn chất liệu gì và nên đặt làm bảng hiệu photocopy ở đâu để có giá thành ổn định nhất? 

bang-hieu-photocopy-1

Mẫu bảng hiệu photocopy đẹp

Làm bảng hiệu photocopy đem lại lợi ích gì

 • Tạo sự chú ý: thực tế khi thiết kế bảng hiệu photocopy đẹp mắt và mang tính chuyên nghiệp, chúng không những gây được sự chú ý cho người đi đường mà còn tạo ấn tượng cho những khách hàng khác. 
 • Nhanh chóng giới thiệu dịch vụ: với biển hiệu photocopy, các đơn vị dễ dàng nâng cao nhận biết, thương hiệu dịch vụ mà đơn vị mình đang kinh doanh. Một cách quảng cáo nhanh chóng, hiệu quả, đánh ngay vào tâm lý khách hàng. 
 • Mang niềm tin đến với mọi người: đối với bảng hiệu photocopy được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp là cách cơ sở kinh doanh tạo niềm tin cho khách hàng của mình. Bảng hiệu thể hiện sử chỉn chu, uy tín và cách làm việc khoa học khi khách hàng lựa chọn đơn vị in ấn của họ. Với cách làm này, việc gia tăng doanh số trong kinh doanh in ấn là điều hoàn toàn tự nhiên.
 • Tiết kiệm chi phí trong marketing: với các cửa hàng photocopy, thay vì sử dụng các hình thức quảng cáo tốn kém, sử dụng hình thức bảng hiệu không những phù hợp, chi phí thấp mà còn tiết kiệm tối đa chi phí đối với các nhân kinh doanh vừa và nhỏ.

Xem thêm: Làm bảng hiệu in bạt hiflex giá rẻ

Mẫu bảng hiệu photocopy đẹp

bang-hieu-photocopy-2

Thiết kế biển quảng cáo photocopy theo yêu cầu

bang-hieu-photocopy-3

Mẫu biển hiệu photocopy đẹp giá rẻ

bang-hieu-photocopy-4

Làm bảng hiệu potocopy giá rẻ hcm

bang-hieu-photocopy-5

Mẫu bảng hiệu photocopy bằng alu

Quy trình làm bảng hiệu photocopy tại BHMK

 • Bước 1: tiếp nhận đơn hàng và yêu cầu đặt hàng từ phía khách: Sau khi nhận thông tin từ phía khách hàng, đơn vị cử đội ngũ trực tiếp xuống tận nơi để đo đạc lấy thông số tận nơi để làm bảng hiệu.
 • Bước 2: Sau khi lấy thông tin, đơn vị lên thiết kế báo giá trực tiếp cho quý khách hàng.
 • Bước 3: Thi công bảng hiệu: sau khi hai bên thống nhất các thông tin trong hợp đồng, phía công ty sẽ tiến hành thi công bảng hiệu tận nơi, nhanh chóng đúng theo yêu cầu.
 • Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao: đơn vị sau khi hoàn thiện, đơn vị tiến hành kiểm tra thêm lần nữa và tiến hành bàn giao cho khách hàng. Phía khách hàng có trách nhiệm bàn giao số tiền về phía công ty.
 • Bảo hành: đơn vị sẽ tiến hành bảo hành bảng hiệu theo hợp đồng.

Toàn bộ quy trình thi công bảng hiệu đều có đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ giám sát thực hiện, do đó mẫu mã bảng hiệu lên rất đẹp, chuẩn và an toàn, có giá trị thẩm mỹ. 

Nếu quý khách hàng cần tham khảo hoặc tư vấn về mẫu bảng hiệu photocopy tại đơn vị chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline. Trân trọng!

Một số lưu ý khi làm bảng hiệu photocopy

Xác định nhu cầu khách hàng: việc xác định lượng khách hàng rất quan trọng đối với việc tạo dựng bảng hiệu. Lượng khách hàng đông, phù hợp như học sinh, sinh viên…cũng tác động đến mẫu mã bảng hiệu lớn nhỏ sao cho phù hợp.

 • Vị trí cửa tiệm: tùy theo vị trí như gần trường học, gần trung tâm hành chính, gần khu dân cư…từ đó việc xây dựng mẫu mã, kích thước, thiết kế bảng hiệu cũng ảnh hưởng lớn đến tâm lý khách hàng. Cần được cân nhắc và tư vấn để chọn được các thiết kế hài hòa, hợp lý nhất.
 • Tìm địa chỉ thi công thiết kế chuyên nghiệp: với việc chọn đúng cơ sở, có đội ngũ thi công trực tiếp, chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn. Không những đảm bảo chất liệu phù hợp, giá thành rẻ, giá trị thẩm mỹ cao mà còn thi công nhanh, đảm bảo. 

Bảng Hiệu Minh Khang là lựa chọn của nhiều cơ sở kinh doanh trên thị trường hiện nay. 

Tham khảo thêm bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận