Bảng hiệu phòng khám thú y

Trang chủ BIỂN QUẢNG CÁO Bảng hiệu phòng khám thú y
Mã sản phẩmBH-51
Dòng sản phẩmBảng Hiệu
Bảo hànhĐổi Trả 7 Ngày
Kích thướcĐo đạc theo yêu cầu
Khối lượngTheo chất liệu
Xuất xứViệt Nam
Nhà sản xuấtBảng Hiệu Minh Khang
Vận chuyểnTính phí

Chi tiết sản phẩm

Nuôi dưỡng và chăm sóc thú cưng đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ, gia đình đón nhận. Để cung ứng các dịch vụ cho việc nuôi dưỡng và chăm sóc thú cưng của các gia đình, ngày càng nhiều phòng khám, cửa hàng thuốc thú y được mở ra. Bạn cũng đang có ý tưởng mở phòng khám, thuốc thú ý mà chưa biết thiết kế bảng hiệu phòng khám thú ý như thế nào để thu hút, lôi kéo khách hàng?

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-1

Mẫu bảng hiệu phòng khám thú y K9

Mời bạn ghé xưởng Bảng hiệu Minh Khang! Chúng tôi chuyên nhận tư vấn về thiết kế, in ấn và lắp đặt bảng hiệu phòng khám, thuốc thú y đảm bảo chất lượng và phù hợp về giá thành.

Vai trò của bảng hiệu phòng khám thú y

Đầu từ thiết kế một bảng hiệu phòng khám, thuốc thu ý đúng chuẩn, chuyên nghiệp cho phòng khám, thuốc thú ý của bạn là một đầu tư thông minh và mang tính lâu dài.

 • Bạn đã sử dụng nhiều phương thức quảng cáo khác nhau như tờ rơi, mạng xã hội hay các phần mềm chạy quảng cáo để quảng bá dịch vụ của phòng khám, thuốc thú y của bạn. Nhưng liệu khách hàng có nhận diện ra được thương hiệu hay phòng khám của bạn với các phòng khám khác trên cùng một con phố không nếu như bạn không có treo bảng hiệu phòng khám, thuốc thú y? Khi khách hàng không nhận ra hoặc mất thời gian để tìm kiếm thì xem như bạn đã mất đi một cơ hội để tiếp cận với khách hàng.
 • Khi nhu cầu nuôi dưỡng, chăm sóc thú cưng của con người ngày càng nhiều thì sự cạnh tranh của các phòng khám, thuốc thu ý ngày càng cao. Để phòng khám, thuốc thú y của bạn đứng vứng và có tên tuổi trên thị trường thì đòi hỏi phòng khám của bạn phải có bảng hiệu phòng khám, thuốc thú y riêng, đánh dâu tên tuổi của bạn. Do đó, bảng hiệu phòng khám, thuốc thú ý như là phương tiện nhận diện thương hiệu của bạn để phân biệt với các phòng khám khác.
 • Tâm lý của người mua hàng luôn luôn tìm đến những phòng khám uy tính và mang tính chuyên nghiệp cao. Vì thế, bảng hiệu phòng khám, thú ý đúng chuẩn sẽ nâng tầm giá trị phòng khám của bạn trong mắt khách hàng. Thông qua đó, khách hàng biết được vị trí, thông tin cua phòng khám bạn để chia sẽ với người thân, bạn bè của họ. “Tiếng lành đồn xa”, chẳng máy chốc mà phòng khám, thuốc thú y của bạn dồn dập những đơn hàng gần xa.

10

Mẫu bảng hiệu phòng khám thú y Thái Bình

Bạn đã thấy được tầm quan trọng của bảng hiệu phòng khám thú y trong việc quảng cáo thương hiệu của bạn chưa? Hãy ghé xưởng Bảng hiệu Minh Khang, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một bảng hiệu phòng khám, thuốc thu ý đúng chuẩn và cam kết đảm bảo chất lượng, giúp bạn bứt phá doanh thu năm 2023.

Những lưu ý về mẫu bảng hiệu phòng khám, thuốc thú y đúng chuẩn

Để tạo ra những mẫu bảng hiệu thuốc thu ý đúng chuẩn làm hài lòng khách hàng đến và khách hàng đi, trong các khâu thiết kế, in ấn và lắp đặt xưởng Bảng hiệu Minh Khang luôn luôn tuân thủ là lưu ý những điều sau :

Nội dung

Bảng hiệu phòng khám, thuốc thú y là thương hiệu của bạn, là uy tín của bạn. Do đó, khi làm bảng hiệu thì thông tin trên đó bắt buộc phải đầy đủ và chính xác các nội dung sau:

 • Tên phòng khám, thuốc thú y.
 • Nội dung ngắn gọn thể hiện những sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh
 • Giấy phép kinh doanh, tên bác sĩ, dược sĩ
 • Địa chỉ của phòng khám, thuốc thú y
 • Số điện thoại liên hệ

Hình ảnh

Hình ảnh được chọn làm nền cho bảng hiệu phòng khám, thuốc thú y sẽ là hình ảnh về những thú cưng đáng yêu, ngộ nghĩnh tạo cảm giác thích thú cho khách hàng.

Màu sắc

Những tông màu nổi bật kết hợp màu chữ tương phản với tông màu nền của bảng hiệu phòng khám, thuốc thú y sẽ tạo sức hút, dễ nhận biết đối với khách hàng khi tìm kiếm.

Kích thước

Kích thước của bảng hiệu phòng khám, thuốc thú y phải phù hợp, tương xứng với diện tích của phòng. Đồng thời phải tuân thủ quy định sau:

 • Bảng hiệu phòng khám, thuốc thú y ngoài trời: bảng hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2 mét, chiều dài không vượt quá chiều ngang của tòa nhà nơi treo bảng hiệu; bảng hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1 mét, chiều cao lớn nhất là 4 mét.
 • Bảng hiệu phòng khám, thuốc thú y đứng: thường có kích thước chiều dài từ 1,2 mét đến1,6 mét, chiều rộng từ 60cm – 80cm.

Chất liệu

Một bảng hiệu phòng khám, thuốc thú y đạt chuẩn, chuyên nghiệp hay không thì chất liệu in ấn là yếu tố quyết định, do đó bạn cần cân nhắc khi lựa chọn. Ở kho nguyên liệu của xưởng Bảng hiệu Minh Khang có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn từ cao cấp đến bình dân như chữ nổi Alu, Mica, Inox, gỗ, bạt Hiflex…

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-11

Mẫu bảng hiệu bệnh viện thú y Petpro

Các mẫu biển quảng cáo thuốc thú y thông dụng hiện nay

Xưởng Bảng hiệu Minh Khang luôn tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng để đồng hành cùng các phòng khám, thuốc thu ý nhiều năm nay. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những loại biển quảng cáo thuốc thú y thông dụng hiện nay mà khách hàng của chúng tôi đã tin tưởng lựa chọn sử dụng:

Mẫu bảng hiệu phòng khám thú y

Tổng hợp những mẫu bảng hiệu phòng khám thú y đẹp:

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-12

Mẫu bảng hiệu phòng khám thú y Pet galaxy

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-13

Làm bảng hiệu phòng khám thú y tại quận 2

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-14

Làm bảng hiệu phòng khám thú y giá rẻ

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-3

Mẫu bảng hiệu phòng khám thú y Đồng Văn

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-4

Mẫu bảng hiệu phòng khám thú y bằng Alu

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-5

Mẫu bảng hiệu phòng khám thú y bằng chữ nổi

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-6

Mẫu bảng hiệu phòng khám thú y bằng mica chữ nổi

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-7

Mẫu bảng hiệu phòng khám thú y bằng bạt hiflex

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-8

Làm bảng hiệu phòng khám thú y tại tphcm

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-9

Làm bảng hiệu phòng khám thú y chuyên nghiệp

Mẫu biển quảng cáo thuốc thú y

Sau đây là những mẫu biển quảng cáo thuốc thú y đẹp:

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-15

Mẫu biển quảng cáo thuốc thú y Châu Sang

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-16

Mẫu biển quảng cáo thuốc thú y Lan Thịnh

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-17

Mẫu bảng hiệu thuốc thú y Linh Nguyễn

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-18

Mẫu bảng hiệu đại lý phân phối thuốc thú y

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-19

Mẫu bảng hiệu đại lý thuốc thú y Giang Nga

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-20

Mẫu biển quảng cáo đại lý thuốc thú y

Bạn đã lựa chọn cho phòng khám, thuốc thú y của bạn được mẫu bảng hiệu nào ưng ý chưa? Mời bạn ghé thăm xưởng Bảng hiệu Minh Khang  để được tư vấn thêm, bạn nhé!

Nhận thiết kế thi công bảng hiệu phòng khám thuốc thú y trọn gói

Xưởng Bảng hiệu Minh Khang chuyên nhận thiết kế thi công bảng hiệu phòng khám thuốc thú y trọn gói uy tính, chuyên nghiệp, đảm bảo chất  lượng. Chúng tôi tự tin với bề dày kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ sư lành nghề, phương châm làm việc “chất lượng tạo nên thương hiệu” sẽ làm bạn hài lòng. Khi làm việc với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn:

 • Miễn phí khảo sát đo đạc
 • Miễn phí lên ý tưởng thiết kế
 • Miễn phí chạy thử bảng hiệu 3D, 4D
 • Nhận tư vấn thiết kế tận nơi
 • Có chế độ bảo hành bảng hiệu dài hạn
 • Có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo
 • Có nguồn nguyên liệu tại chỗ nên phù hợp về giá thành nhưng vẫn đảm chất lượng theo hợp đồng.

bang-hieu-phong-kham-thuoc-thu-y-2

Dịch vụ làm bảng hiệu phòng khám, thuốc thú y tại tphcm

Hãy liên hệ với xưởng Bảng hiệu Minh Khang khi bạn có nhu cầu làm bảng hiệu phòng khám, thuốc thú y nhé! Chúng tôi cam kết 1 đổi 1 nếu không làm hài lòng khách hàng về sản phẩm.

 Tham khảo thêm các mẫu bảng hiệu:

- 15 Mẫu bảng hiệu pet shop đẹp - rẻ - bền

- 69 Mẫu bảng hiệu chăn ga gối đệm

Bình luận