Bảng hiệu đại lý gạo

Trang chủ BIỂN QUẢNG CÁO Bảng hiệu đại lý gạo
Mã sản phẩmBH-102
Dòng sản phẩmBảng Hiệu
Bảo hànhĐổi Trả 7 Ngày
Kích thướcThiết kế theo yêu cầu
Khối lượngThi công theo yêu cầu
Xuất xứViệt Nam
Nhà sản xuấtBảng Hiệu Minh Khang
Vận chuyểnMiễn Phí Hà Nội & HCM

Chi tiết sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh gạo. Bạn đang có nhu cầu thu hút khách hàng hơn. Cách đơn giản nhất là bạn làm bảng hiệu đại lý gạo đối với cửa hàng mới mở hoặc nâng cấp bảng hiệu đối với cửa hàng đã kinh doanh lâu.

bang-hieu-gao-1

Mẫu bảng hiệu đại lý gạo - nước suối

Vai trò của bảng hiệu gạo đẹp

Khi sử dụng bảng hiệu gạo đẹp ở cửa hàng kinh doanh gạo của bạn, nó có nhiều vai trò như sau:

 • Bảng hiệu gạo là bảng hiệu quảng cáo, đúng với cái tên của nó, bảng hiệu gạo giúp quảng bá thương hiệu kinh doanh gạo của bạn đến với khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chí phí hơn cả.
 • Một biển hiệu gạo quảng cáo đẹp mắt giúp nâng tầm giá trị của cửa hàng, tạo nên uy tín khi các cửa hàng có cùng chất lượng gạo, giá cả như nhau, chủ cửa hàng thân thiện.
 • Bên cạnh đẹp, bảng hiệu gạo cũng cần có nội dung thông tin đầy đủ chi tiết đưa đến khách hàng như số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tên thương hiệu, loại gạo, nguồn gốc…. Nội dung thể hiện trên bảng hiệu gạo quảng cáo càng hay càng hấp dẫn thì càng thu hút khách và nhiều khách nhớ lâu. 
 • Qua bảng hiệu gạo cũng có nội dung thông tin quy mô kinh doanh có thể giúp khách hàng biết được và có nhiều sự lựa chọn đúng.

bang-hieu-gao-10

Vai trò của bảng hiệu gạo đẹp

Những lưu ý khi thiết kế bảng hiệu đại lý gạo

 • Thiết kế bố cục nội dung biển hiệu đại lý gạo phù hợp: Bố cục nội dung gồm hình ảnh, thông tin, slogan, logo cần được bố trí hợp lý, hài hòa, sắc nết mang đến sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của đại lý gạo. Đồng thời Bố cục biểu của biển hiệu đại lý gạo cũng phải thống nhất với vị trí mặt tiền của cửa hàng đại lý gạo. Các thông tin thể hiện trên bảng hiệu đại lý gạo chú ý sắp xếp tránh gây rối mắt và phải dễ nhìn. Qua đó giúp khách hàng dễ ghi nhớ thông tin cần thiết, hình ảnh của cửa đại lý gạo mà khách hàng lựa chọn.
 • Màu sắc chính của bảng hiệu đại lý gạo: khi lên ý tưởng thiết kế, bạn cần phải cân nhắc lựa chọn những gam màu đơn giản, tươi sáng và đặc biệt phù hợp với sản phẩm gạo mà cửa hàng kinh doanh. Màu sắc thường được các đại lý gạo lựa chọn để làm thiết kế bảng hiệu đại lý gạo là màu xanh lá là chính ngoài ra còn có các gam màu vàng, gam màu trắng, gam màu nâu… Đó là những gam màu gắn liền với cây lúa, đất, hạt gạo sẽ tạo thiện cảm tốt với khách hàng hơn.
 • Hệ thống ánh sáng linh hoạt theo mùa: Bảng hiệu đại lý gạo phải có hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp với thương hiệu và các loại mặt hàng kinh doanh. Ví dụ như chiếu sáng loại gạo mà muốn khách hàng nhìn thấy, nhấn mạnh mặt hàng nổi bật. giữa ngày và đêm cần thiết kế bộ ánh sáng linh hoạt, cũng như giữa các mùa để tạo nên sự mới mẻ, linh hoạt cho không gian đại lý gạo.

bang-hieu-gao-11

Mẫu bảng hiệu đại lý gạo đẹp

Chất liệu làm bảng hiệu cửa hàng gạo

Mỗi sản phẩm biển quảng cáo gạo đẹp đều làm từ những chất liệu, nguyên vật liệu tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có vô vàn chất liệu có thể dùng để làm biển hiệu cửa hàng gạo. Sau đây bảng hiệu Minh Khang xin gửi đến bạn một số chất liệu thường dùng như sau:

+ Biển hiệu cửa hàng gạo làm bằng chất liệu bạt Hiflex đa dụng

+ Biển hiệu cửa hàng gạo làm bằng chất liệu nhôm alu bền bỉ

+ Biển hiệu cửa hàng gạo làm bằng chất liệu inox chống han gỉ

+ Biển hiệu cửa hàng gạo làm bằng chất liệu nhựa Mica dẫn sáng

+ Biển hiệu cửa hàng gạo làm bằng chất liệu bóng đèn Led trang bị nhiều hiệu ứng

+ Biển hiệu cửa hàng gạo làm bằng chất liệu tole decal

bang-hieu-gao-12

Làm bảng hiệu đại lý gạo chất lượng

Bên cạnh những chất liệu nêu ở trên, còn có nhiều chất liệu khác để làm biển hiệu cửa hàng gạo. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bảng hiệu Minh Khang chúng tôi để lựa chọn chất liệu theo ý muốn nhằm mang lại những sản phẩm bảng hiệu cửa hàng gạo lạ mắt, đặc biệt để tạo ấn tượng khó quên trong trí nhớ của khách hàng và tạo sự khác biệt cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh.

 • Chuyên thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp
 • Chất lượng thành phẩm luôn tốt và đạt tiêu chuẩn
 • Đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn đưa ra
 • Luôn tận tâm với nghề và hoàn thành thiết kế trong thời gian nhanh

Mẫu bảng hiệu đại lý gạo đẹp

bang-hieu-gao-13

Mẫu bảng hiệu gạo bằng mica chữ nổi

bang-hieu-gao-14

Mẫu bảng hiệu đại lý gạo đứng

bang-hieu-gao-2

Mẫu bảng hiệu cửa hàng gạo bằng bạt hiflex

bang-hieu-gao-3

Mẫu bảng hiệu cửa hàng gạo bằng chữ nổi mica

bang-hieu-gao-4

Mẫu bảng hiệu cửa hàng gạo bằng tôn dán decal

bang-hieu-gao-5

Làm bảng hiệu đại lý gạo tại tphcm

bang-hieu-gao-6

Làm bảng hiệu đại lý gạo giá rẻ

bang-hieu-gao-7

Làm bảng hiệu đại lý gạo bằng tole dán decal

bang-hieu-gao-8

Mẫu bảng hiệu gạo đẹp bằng Alu

bang-hieu-gao-9

 Mẫu bảng hiệu đại lý gạo bằng Alu chữ nổi

Xem thêm các bài viết:

Bình luận